GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ

3 TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU LỰA CHỌN GIÁO TRÌNH TIẾNG TRUNG SƠ CẤP

Giáo trình tiếng trung sơ cấp được rất nhiều bạn lựa chọn để bắt đầu quãng đường chinh phục tiếng Trung của mình.
Sau đây, Tiếng Trung Chinese cung cấp cho bạn 3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn giáo trình tiếng Trung nhé.
NỘI DUNG DỄ HIỂU, NGẮN GỌN
Vì là giáo trình tiếng trung sơ cấp cho người mới bắt đầu nên yêu cầu đầu tiên là nội dung thật dễ hiểu, ngắn gọn.
Tiếng Trung thuộc top những ngôn ngữ khó học hàng đầu thế giới. Và để người học hứng thú học tập hơn, bắt buộc giáo trình phải dễ hiểu.

Bạn có thể mở thử trang bài học đầu tiên của cuốn sách. Nếu thấy dòng mô tả ngắn gọn. Bạn có thể hiểu được khoảng 30% thì hãy lựa chọn cuốn sách đó. Còn 70% còn lại phụ thuộc vào trung tâm tiếng trung, giáo viên và chính nỗ lực của bạn.
CÁCH PHÁT ÂM CHI TIẾT
Ở bài đầu tiên, bài học phát âm là điều quan trọng nhất trong cuốn giáo trình tiếng trung sơ cấp. Bạn không thể đọc đúng, viết tốt, nghe giỏi nếu không có nền tảng phát âm chuẩn.
Cuốn giáo trình hay là kèm chú thích về cách đặt lưỡi, đặt môi. Cách bật hơi sao cho đúng. Đồng thời có kèm hình vẽ để người học dễ hình dung nhất.
Sau khi có được cuốn giáo trình tiếng trung sơ cấp , bạn nên luyện tập phát âm hàng ngày. Nếu có sự chăm chỉ khổ luyện, việc học tiếng trung trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
DẠY CÁCH VIẾT CHỮ HÁN
Giáo trình tiếng trung sơ cấp hiện nay có khá nhiều cuốn có mục tập viết chữ Hán. Đó là dạy người học biết chữ Hán này nên viết sao cho đúng. Nét nào viết trước. Nét nào viết sau.
Yếu tố này vô cùng quan trọng. Trong cuốn giáo trình hán ngữ, giáo trình tiếng trung boya đều có chứa nội dung tập viết chữ Hán.
Chọn lựa giáo trình tiếng trung sơ cấp chỉ chiếm khoảng 30% thành công trong việc học. Điều quan trọng nhất là bạn nên chọn cho mình một người thầy giỏi, tận tâm với nghề. Mang chuyên môn tiếng Trung tốt đưa bạn đi từ những bước đầu tiên.
Ngoài ra, cũng nhờ vào sự nỗ lực của chính người học. Dù thầy giỏi, sách hay nhưng người học không chăm chỉ thì cũng vô ích.
Trung tâm Tiếng Trung Chinese không chỉ mang đến cho bạn những cuốn giáo trình tiếng trung sơ cấp hay nhất. Mà còn là nơi sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm. Truyền cảm hứng học tập. Dù bạn có lười đến mấy cũng trở nên yêu thích tiếng Trung.
Đến với tiếng trung Chinese có nghĩa là bạn đã chinh phục được 100% tiếng Trung rồi đó.

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button