BÍ QUYẾT

CÓ THỂ TỰ HỌC TIẾNG TRUNG ĐƯỢC KHÔNG?

Học tiếng trung mở ra rất nhiều cơ hội về việc làm. Nhưng để tự học học tiếng trung có thực sự đơn giản?
Để có đáp án cho câu hỏi này, hãy đọc bài viết có thể tự học tiếng trung được không dưới đây nhé.

CÓ HAY KHÔNG?
Để học tiếng Trung nhằm mục đích vui cho biết. Không cần sử dụng để làm việc, đi du lịch, xem phim…. Thì bạn nên tự học ở nhà. Việc tự học tiếng trung có đặc điểm là đỡ tốn kém, chủ động về thời gian.
Nhưng lại có vô số nhược điểm. Như không khống chế được thời gian. Một nội dung học có thể kéo dài hàng tuần cho đến cả tháng. Dễ nản chí, lười biếng. Thậm chí mắc nhiều lỗi sai không biết tự sửa.
Nếu học tiếng trung để nâng cao khả năng của chính mình, bạn nên học gia sư hoặc tới trung tâm ngoại ngữ .
HỌC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÓ LỢI GÌ?
Tự học tiếng Trung chắc hẳn không hiệu quả bằng đến trung tâm tiếng trung. Với một môi trường học tập sôi nổi, đầy cởi mở. Bạn chẳng còn e ngại thể hiện “cái dốt” của bản thân. Những lỗi sai được giáo viên kịp thời sửa chữa.
Lộ trình học tiếng trung tại trung tâm cũng rất hợp lí. Đi từ cơ bản, sơ cấp , trung cấp và cao cấp. Thậm chí luyện thi hsk nếu bạn có nhu cầu.
Chỉ tốn một khoản học phí không hề lớn mà thu lượm vốn kiến thức tiếng Trung. Đây quả là món hời quá lớn cho bạn.
TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG NÀO MỚI TỐT?
Các trung tâm tiếng trung mọc ra nhiều như “nấm sau mưa”. Đâu đâu cũng thấy trung tâm dạy lớp cơ bản.
Nhưng để tìm một trung tâm uy tín, bạn phải quan tâm giáo viên giảng dạy bạn là ai? Họ có phải là người trung quốc hay là người việt nam. Họ có chuyên môn sư phạm không.
Trung tâm đó có nằm ở vị trí thuận tiện so với bạn không. Cơ sở vật chất lớp học như thế nào? (có đầy đủ máy tính, máy chiếu, loa, bàn ghế, điều hòa…hay không)
Bạn Lê Nam chia sẻ : “Trước đây tôi có mua giáo trình hán ngữ quyển 1 về tự học. Nhưng không biết phát âm sao cho đúng. Sau đó tôi quyết định tìm trung tâm ngoai ngữ để học. Trung tâm tôi chọn là tiếng trung Chinese. Hiện giờ tôi là học viên lớp Hán ngữ 6 tại Trung tâm này.Trình độ tiếng trung đã nâng vượt bậc”.
Với rất nhiều lời khen tặng từ học viên, Trung tâm tiếng trung chinese ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên. Tại trung tâm có nhiều cô giáo người Trung Quốc giảng dạy. Như cô Lưu Mật, cô Lã Đan, cô Bùi Hạnh, cô phương Thảo…
Việc học tiếng Trung thời gian đầu sẽ rất khó khăn, đôi khi cảm thấy chán nản. Nhưng được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Trung Chinese bạn sẽ có được không khí học tập vui vẻ, thoải mái, tạo cảm hứng học tập và việc tiếp thu trở nên dễ dàng hơn.

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: BÍ QUYẾT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button