Văn hóa Trung Hoa

Đại học Hồ Nam Trung Quốc

Thông tin trường đại học Hồ Nam Trung Quốc . Tìm hiểu các suất học bổng tại Đại học Hồ Nam cùng VIMISS – công ty tư vấn du học Trung Quốc uy tín hàng đầu.

Đại học Hồ Nam là một trong những trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc với đa dạng các chuyên ngành đào tạo. Trường cũng có các suất học bổng cho sinh viên quốc tế theo học hàng năm. Cùng trung tâm tư vấn du học Trung Quốc VIMISS tìm hiểu về trường và thông tin các suất học bổng nhé!

Trường đại học Hồ Nam Trung Quốc

Thông tin về trường

Website: https://www.hnu.edu.cn/

Bạn đang xem bài: Đại học Hồ Nam Trung Quốc

Email: xiaoban@hnu.edu.cn

Mã bưu điện: 410082

Đại học Hồ Nam (湖南大学 – Hunan University) tọa lạc tại Trường Sa, một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng ở Trung Quốc. Khuôn viên trường nằm bên bờ sông Tương Giang và dưới chân núi Nhạc Lộc. Đây là trường đại học trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục, thuộc “Dự án 211” và “Dự án 985”, và “trường đại học đẳng cấp thế giới”.

Trường có một trường đại học và 25 trường cao đẳng, với các ngành học bao gồm 11 chuyên ngành bao gồm triết học, kinh tế, luật, giáo dục, văn học, lịch sử, khoa học, kỹ thuật, quản lý, y học và nghệ thuật.

Trường hiện có gần 4.000 giảng viên với rất nhiều học giả, giáo sư, tiến sĩ…

Khuôn viên trường học có diện tích 1,531196 triệu mét vuông, và diện tích xây dựng của tòa nhà trường là 124,056 triệu mét vuông. Vào cuối năm 2018, trường đã có một bộ sưu tập 7.287877 triệu cuốn sách và 127 cơ sở dữ liệu bằng tiếng Trung và tiếng nước ngoài. Toàn bộ mạng hỗ trợ Internet IPV6 thế hệ tiếp theo. Mạng không dây và mạng không dây 10G đã bao phủ tất cả các tòa nhà giảng dạy, tòa nhà văn phòng và căn hộ sinh viên, kết hợp với công nghệ di động để đạt được các dịch vụ, quản lý và giảng dạy thông tin đa kênh.

Học bổng tại đại học Hồ Nam

Đại học Hồ Nam cấp học bổng hệ đại học và thạc sỹ (chương trình dạy bằng tiếng Anh và tiếng Trung) cho sinh viên quốc tế mỗi năm

1. Học bổng chính phủ CSC

Loại học bổng: Học bổng toàn phần

Miễn phí: Học phí, Phí đăng ký, Lệ phí cho các tài liệu học tập cơ bản, Phí ăn ở trong khuôn viên trường, Trợ cấp giải quyết một lần, Trợ cấp sinh hoạt, Bảo hiểm y tế toàn diện.

Trợ cấp: Trợ cấp giải quyết một lần: 1500; Trợ cấp sinh hoạt: 1700 / tháng. Thời gian 2-3 năm học. Sinh viên được nhận học bổng sẽ nhận được trợ cấp sinh hoạt hàng tháng kể từ ngày đăng ký.

Áp dụng: Hệ Thạc sĩ

2. Học bổng chính quyền tỉnh Hồ Nam

Loại học bổng: Học bổng bán phần

Áp dụng: Hệ Cử nhân

3. Học bổng Viện Khổng Tử

Loại học bổng: Học bổng toàn phần

Miễn phí: Học phí, Phí ăn ở trong khuôn viên trường, Trợ cấp giải quyết một lần, Trợ cấp sinh hoạt, Bảo hiểm y tế toàn diện, Dịch vụ y tế ngoại trú.

Trợ cấp: Trợ cấp giải quyết một lần: 1500; Trợ cấp sinh hoạt: 1400 / tháng

Yêu cầu: Từ 16 đến 35 tuổi, tối thiểu 180 điểm HSK cấp 3 và ít nhất 60 điểm HSKK sơ cấp hoặc hoàn thành nghiên cứu của họ tại Học viện Khổng Tử trong hơn 120 giờ.

Trên đây là các thông tin cơ bản về trường và học bổng tai trường đại học Hồ Nam Trung Quốc. Để biết thêm về học bổng du học Trung Quốc năm 2020 tại các trường đại học Trung Quốc, đừng ngần ngại, bạn hãy liên hệ với du học VIMISS nhé!

VIMISS là công ty tư vấn du học Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, cung cấp các dịch vụ học bổng, cam kết tỉ lệ đỗ cao, đảm bảo.

Fanpage: Diễn đàn học bổng và du học Trung Quốc

Hotline: 0866837375

Địa chỉ: số liền kề 21 ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: Văn hóa Trung Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button