Văn hóa Trung Hoa

Đại học Nhân dân Trung Quốc

Thông tin về đại học Nhân dân Trung Quốc. Tìm hiểu về học bổng trường đại học Nhân dân Trung Quốc. Du học Trung Quốc năm 2019 tại Đại học Nhân dân.

Trường đại học Nhân dân Trung Quốc là trường đại học trọng điểm về chuyên ngành khoa học xã hội và nhân văn. Trường nằm trong top đầu danh sách bảng xếp hạng các trường đại học ở Trung Quốc. Cùng trung tâm tư vấn du học Trung Quốc THPT Thanh Khê tìm hiểu về trường nhé!

Đại học Nhân dân Trung Quốc

Địa chỉ: Số 59, đường Zhongguancun, quận Haidian, Bắc Kinh, Trung Quốc Website: https://www.ruc.edu.cn/ Đại học Nhân dân Trung Quốc là trường đại học chính thức đầu tiên được thành lập bởi Đảng Cộng sản Trung Quốc. Đây là một trường đại học định hướng nghiên cứu quốc gia toàn diện, tập trung vào khoa học xã hội và nhân văn. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và thuộc sở hữu của Bộ Giáo dục và Thành phố Bắc Kinh. Tiền thân của trường là Trường Công lập Bắc Thiểm Tây, ra đời năm 1937 trong ngọn lửa của Chiến tranh chống Nhật Bản, và sau đó là Đại học Liên minh Bắc Trung Quốc và Đại học Bắc Trung Quốc. Vào ngày 16 tháng 12 năm 1949, Hội nghị Hành chính lần thứ 11 của Hội đồng Hành chính Chính phủ Nhân dân Trung ương đã thông qua “Quyết định thành lập Đại học Nhân dân Trung Hoa” theo các khuyến nghị của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC. Vào ngày 3 tháng 10 năm 1950, Đại học Renmin Trung Quốc, được thành lập trên cơ sở Đại học Bắc Trung Quốc.

Bạn đang xem bài: Đại học Nhân dân Trung Quốc

Kể từ khi thành lập, trường Đại học Nhân dân Trung Quốc luôn tuân thủ sự lãnh đạo của Đảng, tuân thủ vị trí chỉ đạo của chủ nghĩa Mác, và kiên trì phục vụ sự nghiệp của Đảng và Nhân dân. Nó tạo thành cái nôi của “những người xây dựng nền Cộng hòa Nhân dân”, trung tâm giáo dục đại học. Đặc điểm của ba trường trung học trong nghiên cứu này được gọi là “duy nhất trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn ở Trung Quốc”. Tính đến tháng 8 năm 2018, trường có 1. Để biết thêm thông tin học bổng của đại học Nhân dân Trung Quốc, các bạn liên hệ với THPT Thanh Khê để được tư vấn nhé! Điện thoại: 0866837375 Fanpage: Diễn đàn học bổng và du học Trung Quốc Địa chỉ: Số liền kề 21, ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: Văn hóa Trung Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button