Văn hóa Trung Hoa

Đại học sư phạm Bắc Kinh Trung Quốc

Trường đại học sư phạm Bắc Kinh Trung Quốc là một trường đại học danh tiếng tại thủ đô Bắc Kinh. Du học Trung Quốc năm 2020 cùng THPT Thanh Khê nhé!

Đại học sư phạm Bắc Kinh là ngôi trường trọng điểm về giáo dục và đào tạo. Ngôi trường trong nhiều năm qua vẫn luôn giữ được vị thế dẫn đầu của mình. Hãy cùng trung tâm tư vấn du học Trung Quốc THPT Thanh Khê tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Đại học sư phạm Bắc Kinh Trung Quốc

  • Địa chỉ: Số 19, Đường Xinjiekouwai, Bắc Kinh, Trung Quốc
  • Mã bưu điện: 100875
  • Danh bạ điện thoại: 010-58806183
  • Website: https://www.bnu.edu.cn/

Đại học Sư phạm Bắc Kinh là một trường đại học trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo dục về giáo dục giáo viên, khoa học giáo dục và nghệ thuật tự do.

Bạn đang xem bài: Đại học sư phạm Bắc Kinh Trung Quốc

Tiền thân của trường là Hội trường Giáo viên Đại học Bắc Kinh, được thành lập vào năm 1902. Năm 1908, được đổi tên thành Trường Sư phạm Đại học Bắc Kinh. Năm 1912 đổi tên thành Trường Trung học Phổ thông Bắc Kinh. Năm 1923, trường được đổi tên thành Đại học Sư phạm Bắc Kinh. Năm 1931 và 1952, Đại học Sư phạm Bắc Kinh và Đại học Phụ Nhân được sáp nhập vào thành trường hiện nay.

Cơ sở phía bắc: Furen

Trong hơn một trăm năm,trường luôn tuân thủ truyền thống tốt đẹp của lòng yêu nước, trung thực, trung thành, đổi mới và đạo đức, phương châm học tập của giáo viên là học hỏi và hành động để làm gương cho nền giáo dục.

Đại học có diện tích 1191 mẫu Anh (Cơ sở Haidian, Cơ sở Xicheng, Cơ sở Changping G ), đây là nơi tập trung chính của các hoạt động giáo dục và giảng dạy ở trường.

Có hơn 24.000 sinh viên toàn thời gian, bao gồm 10105 sinh viên đại học, 12756 sinh viên tốt nghiệp và hơn 1600 sinh viên quốc tế du học Trung Quốc dài hạn.

Khuôn viên Yo

Trường đại học sư phạm Bắc Kinh có 3.120 giảng viên trong trường, bao gồm 2.064 giáo viên toàn thời gian. 92% giáo viên toàn thời gian có bằng tiến sĩ và 16% giáo viên toàn thời gian có trình độ ở nước ngoài.

Thư viện trường

Thư viện có hơn 4,7 triệu cuốn sách và hơn 8,3 triệu cuốn sách điện tử.
Trường có sự hợp tác và trao đổi quốc tế sâu rộng. Trường đã ký thỏa thuận hợp tác với gần 500 trường đại học và tổ chức nghiên cứu tại hơn 30 quốc gia và khu vực. Mỗi năm trường tiếp nhận được hơn 4.100 sinh viên quốc tế dài hạn và ngắn hạn từ 130 quốc gia và khu vực.

Các chuyên ngành của trường đại học sư phạm Bắc Kinh

Các loại học bổng tại trường Đại học Sư phạm Bắc Kinh

– Học bổng chính phủ Trung Quốc

– Học bổng Học viện Khổng Tử

– Chương trình học Trung Quốc Khổng Tử

– Học bổng chính phủ Bắc Kinh

– Học bổng đại học Bắc Kinh

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về học bổng tại trường, đừng ngần ngại, liên hệ với trung tâm tư vấn du học VIMISS của THPT Thanh Khê để được giải đáp nhé!

Fanpage: Diễn đàn học bổng và du học Trung Quốc

Hotline: 0866837375

Địa chỉ: số liền kề 21, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Shi Daxing

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: Văn hóa Trung Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button