Văn hóa Trung Hoa

Đại học y khoa Bắc Kinh

Thông tin về đại học y khoa Bắc Kinh. بلاك جاك اون لاين Du học Trung Quốc năm 2020 tại trường y sẽ có những lựa chọn nào? Cùng du học VIMISS tìm hiểu nhé!

Ngành y là một trong những ngành học được nhiều du học sinh lựa chọn khi du học Trung Quốc. Đại học y khoa Bắc Kinh là một trường lớn về ngành y. Nếu bạn có ý định du học ngành y thì đây là một ngôi trường đáng để tìm hiểu. Cùng du học Trung Quốc VIMISS tìm hiểu thông tin về ngôi trường này nhé!

Thông tin Đại học y khoa Bắc Kinh

Website: http://www.bucm.edu.cn/

Bạn đang xem bài: Đại học y khoa Bắc Kinh

Địa chỉ: Số 11, Đường vành đai Bắc Thứ ba, Quận Triều Dương, Bắc Kinh

Tên tiếng Trung: 北京中医药大学

Tên tiếng Anh: Beijing University of Chinese Medicine

Đại học Y khoa Bắc Kinh Trung Quốc  hay còn gọi là đại học y học cổ truyền Bắc Kinh Trung Quốc (BUCM) là một trường đại học danh tiếng ở Trung Quốc về y học cổ truyền Trung Quốc (TCM) và dược liệu Trung Quốc. Là trường đại học hàng đầu về y học cổ truyền Trung Quốc được liệt kê trong Dự án 985 và Dự án 211, dưới sự giám sát trực tiếp của Bộ Giáo dục Trung Quốc và cùng phát triển bởi Ủy ban Y tế Quốc gia, Cục Quản lý Y học Cổ truyền Trung Quốc (SATCM) và thành phố chính quyền Bắc Kinh.

Đến nay có 5.233 người trong đội ngũ nhân viên, trong đó có 1.478 người là giáo viên toàn thời gian. Những người có chức danh chuyên môn cao cấp chiếm 61,8% và những người có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ chiếm 84,6%. Trường có 346 gia sư tiến sĩ. Đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước và các giáo sư trung niên và trẻ tuổi có ảnh hưởng quốc gia.

Trường hiện có 32.325 sinh viên đăng ký tại trường đại học. Trong số đó, 12602 là sinh viên toàn thời gian, bao gồm 7.536 sinh viên đại học và cao đẳng, 4.550 ứng viên thạc sĩ và 786 ứng viên tiến sĩ. Ngoài ra, có 508 sinh viên đến từ Đài Loan, Hồng Kông và Macao, và 562 sinh viên quốc tế. Hơn nữa, 1.864 sinh viên đang theo học chương trình giáo dục thường xuyên và 17.859 trong chương trình đào tạo từ xa.

Trường đại học cam kết thiết lập một hệ thống nuôi dưỡng tài năng định hướng tương lai dựa trên nền giáo dục cấp cao. مراهنات على كرة القدم Hiện tại, nó cung cấp 12 chương trình cử nhân cho nhiều đối tượng như Y học cổ truyền Trung Quốc, Dược liệu Trung Quốc, Sản xuất dược liệu, Dược lý, Châm cứu, Moxib phỏng và Tuina, Trị liệu phục hồi chức năng, Quản lý kinh doanh dược phẩm, Quản lý kinh doanh dược phẩm, Quản lý thông tin và quản lý thông tin Hệ thống thông tin, điều dưỡng, tiếng Anh (Khoa học y tế, Phổ biến quốc tế về TCM) và Luật (Y học và Sức khỏe).

Cùng với sự phát triển của giáo dục đại học và y học cổ truyền Trung Quốc, trường đại học đang tăng tốc phát triển, tích cực thích ứng với yêu cầu của chiến lược quốc gia và tiến bộ xã hội, gắn bó với sự kế thừa và đổi mới trong giáo dục, và phấn đấu thành lập một cấp độ quốc tế cao trường đại học định hướng nghiên cứu nổi tiếng với các tính năng đặc biệt.

Hiện nay trường đại học y khoa Bắc Kinh cấp các học bổng CSC dành cho hệ thạc sĩ và tiến sĩ và rất nhiều học bổng khác. العاب سلوتس

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về học bổng du học Trung Quốc 2020, các bạn liên hệ với du học VIMISS nhé!

Fanpage: Diễn đàn học bổng và du học Trung Quốc

Hotline: 0866837375

Địa chỉ: số liền kề 21 ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông

Xem thêm:

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: Văn hóa Trung Hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button