Đề thi thử vào 10

Đề thi thử môn Anh vào lớp 10 trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu – Đồng Tháp

Đề thi thử môn Anh vào lớp 10 trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu – Đồng Tháp

Đề thi thử vào lớp 10 môn Anh trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu – Đồng Tháp, luyện đề thi thử giúp các em học sinh rà soát kiến thức và có thêm nhiều cách hay để làm bài.

Mục lục nội dung

Bạn đang xem bài: Đề thi thử môn Anh vào lớp 10 trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu – Đồng Tháp

  • 1. Đề thi
  • 2. Đáp án

Nhằm phục vụ công tác giảng dạy của giáo viên và quá trình học tập, ôn thi của các em học sinh, Đọc Tài Liệu sưu tầm đề thi thử môn Anh vào lớp 10 trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu – Đồng Tháp kèm đáp án chi tiết cùng barem điểm. Đề thi này cùng với các đề thi thử khác trong bộ đề thi thử vào 10 môn tiếng anh 2019 sẽ là tài liệu hữu ích cho các em ôn tập. Mời các bạn cùng tham khảo để chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới.

Đề thi thử môn Anh vào lớp 10 trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu – Đồng Tháp
>> Đề thi thử môn Anh lớp 10 tỉnh Đồng Tháp

Đáp án đề thi thử môn Anh vào lớp 10 trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu – Đồng Tháp>> Tham khảo: Đề thi thử toán vào 10 THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu – Đồng Tháp

———//———-

Trên đây là đề thi thử môn Anh vào lớp 10 trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu – Đồng Tháp với những dạng bài thường gặp trong đề thi vào lớp 10 môn Toán. Với việc ôn luyện đề thi thử, các em học sinh sẽ có thêm kiến thức, kỹ năng và hành trang vững vàng để bước vào kì thi quan trọng sắp tới. Ngoài đề thi thử trên đây, em hãy luyện thêm các đề thi thử vào 10 năm 2019 các môn khác để ôn tập tốt các môn thi nhé.

Chúc các em thi tốt và đạt kết quả cao!

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: Đề thi thử vào 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button