Văn hóa Trung Hoa

Du học Trung Quốc miễn phí năm 2020 tại THANHMAIHSK

Trung Quốc là cường quốc đứng thứ hai sau Mỹ, với nền giáo dục hiện đại, phát triển và năng động, Trung Quốc đang là điểm đến của rất nhiều du học sinh nước ngoài và trong đó không thể thiếu nước láng giềng là Việt Nam. Với vị trí ngay sát bên cạnh, giao thông tiện lợi, Trung Quốc là lựa chọn tốt nhất cho rất nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm tương lai mới.

Du học Trung Quốc có rất nhiều ưu điểm:

Bạn đang xem bài: Du học Trung Quốc miễn phí năm 2020 tại THANHMAIHSK

Thời gian học linh hoạt: Bạn có thể học phổ thông hoặc học tiếng 1 năm sau đó đăng ký vào các chuyên ngành của hệ cao đẳng, đại học vô cùng đơn giản và không cần phải thi. Sinh viên quốc tế đến đây ngoài kỳ nhập học chính vào tháng 9 và tháng 2 hàng năm. Chính vì vậy, bạn đăng ký sớm với THPT Thanh Khê để nhận các suất học bổng du học Trung Quốc miễn phí năm 2020.

Bằng cấp được quốc tế công nhận: Với nền giáo dục tiên tiến, các bằng cấp tại trường học lớn của Trung Quốc được công nhận trên toàn thế giới. Khi kết thúc khóa học, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng đại học của Trung Quốc, và bạn yên tâm, dù đi đâu thì các nước đều công nhận bằng cấp của bạn.

Khả năng ngoại ngữ thuần thục: Sau 2 năm sống và học tập tại Trung Quốc, dù bạn đã có chứng chỉ HSK nhưng khả năng giao tiếp hạn hẹp, bạn có cơ hội tiếp xúc và trau dồi khả năng tiếng Trung trực tiếp hàng ngày. Khi tốt nghiệp về nước, bạn có thể tự tin giao tiếp với người Trung Quốc hơn cả sinh viên tốt nghiệp tiếng Trung hệ đại học 4 năm tại Việt Nam.

Ngành học đa dạng: Ngoài Hán ngữ, bạn có thể lựa chọn cho mình ngành học đại học phù hợp như sư phạm, ngôn ngữ, y khoa, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, cơ khí và tự động hóa tại nhiều trường đại học nổi tiếng ở Quảng Tây, Vân Nam cũng như toàn Trung Quốc vô cùng đơn giản.

 Du học Trung Quốc nên học ngành gì?

Chi phí thấp: Nói tới du học các bạn sẽ nghĩ ngay đến “đốt tiền”. Nhưng không, du học Trung Quốc hiện rất phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam vì học phí và sinh hoạt phí chỉ tương đương. Nếu may mắn bạn xin được các suất học bổng du học Trung Quốc miễn phí toàn phần thì bạn sẽ không hề mất chi phí học tập, tiền ăn ở… Với những học bổng Trung Quốc miễn phí bán phần thì bạn được hỗ trợ tiền học phí trong vòng 3 – 4 năm, bạn chỉ mất tiền ăn ở mầ thôi. Tiền ăn và sinh hoạt 1 tháng cũng chỉ khoảng 1-2 triệu đồng và các bạn còn có thể về Việt Nam trong vòng nửa ngày bằng các phương tiền giá rẻ như ôtô và tàu hỏa trong các kỳ nghỉ.

Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh gọn: chỉ với một bộ hồ sơ vô cùng đơn giản, bạn đã có thể du học Trung Quốc bao gồm: hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, 5 ảnh 4×6 nền trắng, bảng điểm và chứng chỉ HSK, bằng cấp cao nhất.

 Hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng du học Trung Quốc

THPT Thanh Khê có rất nhiều suất học bổng du học Trung Quốc miễn phí 2020 dành cho các bạn. Để biết được thông tin về các học bổng du học Trung Quốc các bạn đừng quên đến Trung tâm tư vấn du học THPT Thanh Khê để được cô THANH MAI tư vấn và lựa chọn các học bổng tốt nhất cho bạn nhé!

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: số liền kề 21 ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

Fanpage: Diễn đàn học bổng và du học Trung Quốc

Điện thoại: 0866837375

Email: thanhmaihsk1213@gmail.com

Đừng bỏ lỡ cơ hội săn học bổng du học Trung Quốc 2020 cùng THPT Thanh Khê nha!

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: Văn hóa Trung Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button