GIÁO TRÌNH KHÁC

GIÁO TRÌNH TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP CƠ BẢN

Bạn muốn học tiếng trung giao tiếp? Bạn đang muốn tìm bộ giáo trình tiếng Trung đơn giản giúp mình nghe nói cơ bản?
Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời cho chính mình bạn nhé.

GIÁO TRÌNH 301 CÂU ĐÀM THOẠI TIẾNG HOA
Với những bạn học tiếng Trung muốn đi sâu vào kỹ năng nghe nói, đàm thoại trong đời sống. Giáo trình tiếng trung giao tiếp 301 câu đàm thoại tiếng Hoa là lựa chọn rất hữu ích.
Nội dung bài học đơn giản, ngắn gọn. Ngữ pháp giải thích rất dễ hiểu. Đây là giáo trình rất phù hợp với những bạn có nhu cầu học tiếng trung giao tiếp cơ bản.
Với cấu trúc khoa học: Bài khóa, từ mới, ngữ pháp, ôn tập, bảng từ vựng. Đính kèm Tên các tỉnh, thành phố Việt Nam và Trung Quốc. Chắc chắn giúp người học nâng cao được vốn tiếng Trung.
GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ BOYA
Ngoài cuốn giáo trình tiếng trung giao tiếp 301 câu đàm thoại tiếng Hoa, cuốn giáo trình hán ngữ boya cũng là gợi ý dành cho bạn.
Giáo trình Boya cấp I với 30 chủ đề gần gũi, đảm bảo đầu ra hsk3. Giáo trình Boya cấp II với 25 chủ đề, lượng từ khóa nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu thi hsk4.Nếu muốn luyện thi Hsk 5, bạn có thể tìm đọc cuốn Giáo trình boya cấp III.
Nếu không có ý định thi hsk, bạn chỉ cần học tới cuốn Giáo trình boya cấp 2 là đã có thể giao tiếp mức độ cơ bản rồi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên học lên cuốn giáo trình boya cấp III để nâng cao hơn về vốn từ vựng.
GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ
Đây cũng là bộ giáo trình tiếng trung giao tiếp khá phù hợp với bạn. Ở cuốn giáo trình hán ngữ từ 1 đến 4, ngoài bài tập về ngữ pháp, bạn được học rất nhiều về bộ từ vựng, bài khóa.
Để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung, bạn có thể luyện đọc bài khóa. Cùng với một người bạn biết tiếng Trung để đọc bài khóa đó. Tập trung bài khóa và từ vựng cũng có thể giúp bạn phát triển vốn từ của mình.
Giáo trình hán ngữ phiên bản mới đã ra đời. Với sự thay đổi một vài điểm về hình thức trình bày, nội dung. Thêm những từ vựng gần gũi với đời sống. Nhằm giúp người học tiếp thu những kiến thức mới hơn, hiệu quả hơn và thành tích học tập sẽ được nâng cao hơn.
Với những chia sẻ này, bạn đã dự định mua cho mình bộ giáo trình tiếng trung giao tiếp nào chưa?
Nếu có thắc mắc về giáo trình, hãy comment hoặc liên hệ tới hotline của Tiếng trung Chinese bạn nhé.

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: GIÁO TRÌNH KHÁC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button