GIÁO TRÌNH KHÁC

GIÁO TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Giáo trình tự học tiếng trung vẫn là những bộ giáo trình tiếng trung tổng hợp. Đề cao khả năng tự học của học viên.
Vậy học theo giáo trình tự học tiếng trung có thực sự hiệu quả không? Hãy đọc bài viết sau nhé

CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG?
Giáo trình tự học tiếng trung có thể gồm những bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển, giáo trình 301, giáo trình hán ngữ boya…. Nhưng đặc biệt là học viên phải tự mình nghiên cứu, đọc và vỡ ra vấn đề.
Để học được theo phương pháp này, học viên phải có sự kiên trì, chăm chỉ rất cao. Mỗi ngày giành từ 3h tự học. Từ chối nhiều cuộc hẹn đi chơi. Đi học, đi làm về chỉ giành tự học tiếng trung.
Nhưng với phương pháp tự học này, có thể gây nhiều khó khăn. Chẳng hạn như ngữ pháp khó hiểu, từ vựng khó nhớ. Không nghe được bài khóa. Phản xạ tiếng Trung không có…Do vậy, để học theo giáo trình tự học tiếng trung ở nhà, không có sự hướng dẫn thì không thực sự hiệu quả.
TRUNG TÂM GIẢNG DẠY TIẾNG TRUNG
Vẫn với bộ giáo trình tự học tiếng trung, bạn có thể tới trung tâm giảng dạy tiếng trung theo học. Từ những kiến thức cơ bản như phát âm, câu giao tiếp cơ bản… cho đến phần kiến thức nâng cao hsk cấp 6… bạn đều được học.
Vậy làm thế nào để tìm được trung tâm giảng dạy tiếng trung chất lượng? Câu trả lời của đa số học viên học tiếng trung tại Hà Nội và TP. HCM là Trung tâm tiếng trung Chinese.
Trụ sở chính của Trung tâm tiếng trung Chinese đặt tại 52/409 Kim mã – Ba Đình – Hà Nội . Tại TP.HCM , địa chỉ là 40/11 Lê Thị Hồng P.17 Gò Vấp – TP.HCM. Bạn có thể tùy chọn một trong những cơ sở để tiện lợi đến học nhất.
Tìm đến tiếng trung Chinese nghĩa là bạn hưởng chất lượng giáo dục hoàn toàn mới. Bởi trung tâm tiếng trung Chinese có ngay đội ngũ giáo viên tận tình, giàu kinh nghiệm. Giáo viên tại trung tâm tiếng Trung Chinese, có những kỹ năng sư phạm như sau:
• Khả năng truyền đạt kiến thức tốt. Tại tiếng trung Chinese, đầu vào của giáo viên được tuyển chọn rất kỹ càng. Giáo viên không chỉ trải qua một bài test kiến thức mà còn phải trải qua phần thi kỹ năng sư phạm. Phần thi này mang lại sự đảm bảo về cách truyền đạt kiến thức của giáo viên. Bởi vậy, chắc chắn khi học tại tiếng Trung Chinese bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo viên
• Không nói ngọng, nói lắp, khả năng diễn đạt tốt
• Soạn giáo án cực kì chi tiết và khoa học cho mỗi buổi học
• Khả năng truyền đạt của giáo viên tiếng trung tốt, luôn tạo không khí lớp học sôi nổi, vui vẻ, tạo hứng thú trong quá trình học tập.
• Khả năng xử lý tình huống trên lớp học tốt, khéo léo và tạo cảm giác thoải mái cho học viên.

Như cô Lưu Mật là thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Á Phi (quê quán tại Côn Minh – Trung Quốc). Cô Lã Han là thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Học viên thành đô ( quê quán Vân Nam – Trung Quốc). Cô Phương Thảo (thạc sỹ tại Đại học Bắc Kinh – Trung Quốc)… và rất nhiều thầy cô có nhiều kinh nghiệm khác.
Trung tâm tiếng trung Chinese có cơ sở vật chất rất tốt, lớp học được trang bị với bàn ghế hiện đại, máy tính và hệ thống loa chất lượng tốt.Đảm bảo cho học viên không gian học tập thoải mái và hiệu quả.

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: GIÁO TRÌNH KHÁC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button