Văn hóa Trung Hoa

Học viện Hồng Hà Trung Quốc

Học viện Hồng Hà Trung Quốc nằm trong top các trường đại học danh tiếng. Tìm hiểu các suất học bổng của học viện Hồng Hà Trung Quốc năm 2019 nhé!

Học viện Hồng Hà là một trường đại học tổng hợp của Trung Quốc. Trường có đa dạng các chuyên ngành và luôn nằm trong top các trường đại học nổi tiếng tại Trung Quốc. Cùng trung tâm tư vấn du học Trung Quốc THPT Thanh Khê tìm hiểu về trường nhé!

Học viện Hồng Hà Trung Quốc

Tiền thân của Học viện Hồng Hà là Trường Cao đẳng Sư phạm Mạnh Tử, được thành lập vào năm 1978. Vào tháng 4 năm 2003, với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục, Trường Cao đẳng Sông Hồng được thành lập bởi sự sát nhập của Trường Cao đẳng Sư phạm Mạnh Tử và Đại học Đài Phát thanh và Truyền hình Vân Nam.

Bạn đang xem bài: Học viện Hồng Hà Trung Quốc

Là một trong những trường đại học gần nhất ở phía tây nam Trung Quốc với đường biên giới, Học viện Hồng Hà dựa vào lợi thế địa lý, tích cực giới thiệu và hợp tác giáo dục, để tạo ra một vị trí mới của giáo dục đại học ở khu vực biên giới.

Năm 2014, trường được phê duyệt là đợt đầu tiên của trường đại học chuyển đổi đại học địa phương của Vân Nam Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia đã được phê duyệt để hỗ trợ chuyển đổi sản xuất và giáo dục của trường thành các trường đại học định hướng ứng dụng để chuyển đổi 100 dự án đại học thí điểm, năm 2017, đây được xác định là đợt đào tạo mô hình tài năng định hướng ứng dụng dựa trên Vân Nam.

Hiện tại, trường chiếm diện tích hơn 1.166 mẫu, với diện tích xây dựng 335.300 mét vuông, nhà ở hành chính 180.800 mét vuông, tài sản cố định 645 triệu nhân dân tệ, giá trị thiết bị giảng dạy và nghiên cứu là 956,10 triệu nhân dân tệ, bộ sưu tập thư viện 100,78 nghìn.

Học viện Hồng Hà Trung Quốc có 923 giảng viên, bao gồm 682 giáo viên toàn thời gian. Trong số các giáo viên toàn thời gian, có 265 giáo viên chuyên nghiệp cao cấp, bao gồm 79 chức danh cao cấp, 186 phó giáo sư và 105 người có bằng tiến sĩ. Có 390 giáo viên có bằng cấp.

Trường cung cấp 66 chuyên ngành đại học toàn thời gian, được phân phối trong các ngành văn học, lịch sử, luật, khoa học, kỹ thuật, nông nghiệp, kinh tế, quản lý, giáo dục và nghệ thuật. 32 chuyên ngành đã hình thành một khóa học đại học đa ngành.

Sư phạm Khoa học giáo dục
Giáo dục mầm non
Tâm lý học ứng dụng
Tâm lý học ứng dụng Giáo dục thể chất
Quản lý và giáo dục thể chất công cộng
Âm nhạc Biểu diễn âm nhạc
Âm nhạc học
Vũ đạo học
Biểu diễn vũ đạo
Mỹ thuật Vẽ tranh
Thiết kế truyền đạt thị giác
Thiết kế môi trường
Thiết kế sản phẩm
Thiết kế thời trang
Quay phim
Ngoại ngữ Anh văn
Tiếng anh thương mại
Quốc tế Giáo dục Hán ngữ quốc tế
Tiếng Việt
Tiếng Thái Lan
Tiếng Campuchia
Tiếng Lào
Tiếng Hán
Nhân văn Văn học Hán ngữ
Truyền hình học
Lịch sử học
Quảng cáo học
Văn thư
Chính trị và Quan hệ Quốc tế Giáo dục tư tưởng chính trị
Chính trị và hành chính học
Chính trị quốc tế
Thương mại Kinh tế và mậu dịch quốc tế
Quản lý tài vụ
Quản lý vận chuyển hàng hóa
Kinh tế học
Quản lý khách sạn & nhà hàng
Thống kê kinh tế học
Toán học Thống kê học
Ứng dụng thống kê học
Toán học và Toán học ứng dụng
Khoa học máy tính và thông tin
Khoa học tự nhiên Công trình luyện kim
Hóa học
An toàn chất lượng thực phẩm
Vật lý học
Sinh học Công nghệ sinh học
Kỹ thuật sinh học
Thiết bị công trình nông nghiệp
Nông học
Bảo vệ thực vật
Công nghệ thông tin Kỹ thuật giáo dục học
Công trình điện khí và tự động hóa
Công trình cơ giới
Công trình thông tin
Kỹ thuật và khoa học máy tính
Tự động hóa

Trường hợp tác chặt chẽ với nhu cầu phát triển kinh tế và xã hội của khu vực và tích cực đào tạo nhân sự có trình độ cho các địa phương. Kể từ khi trường được thành lập, đào tạo 43.000 sinh viên tốt nghiệp đến các địa phương. Trường đã tập trung vào việc trau dồi tài năng ứng dụng đại học, tăng cường xây dựng sinh viên đại học có trình độ, về cơ bản xây dựng hệ thống giảng dạy đại học và sáng tạo một nền giáo dục đại học tập trung vào học sinh và cải cách toàn diện.

Học viện Hồng Hà tận dụng tối đa lợi thế địa lý của mình, tập trung vào thúc đẩy chiến lược phát triển quốc tế hóa giáo dục, và tích cực thực hiện giáo dục sinh viên quốc tế, điều hành trường học ở nước ngoài, giáo dục hợp tác, nghiên cứu quốc tế, giáo dục quốc tế Trung Quốc, hợp tác nghiên cứu khoa học, trao đổi học thuật Các dự án hợp tác và trao đổi quốc tế như hội nghị quốc tế và giao lưu văn hóa.

Trường hợp tác với Đại học Colombo ở Sri Lanka để xây dựng một Học viện Khổng Tử. Thiết lập mối quan hệ hợp tác với hơn 80 trường đại học nước ngoài, trường tiểu học và trung học, và các tổ chức giáo dục, thành lập các trung tâm nói tiếng Trung Quốc với các trường đại học hợp tác tại Việt Nam, Thái Lan và Campuchia, thành lập một điểm điều hành trường học tại Đại học Thái Nguyên tại Việt Nam để cùng đào tạo sinh viên đại học đi du học Trung Quốc.

https://youtube.com/watch?v=3gZ4opHPgec%3Ffeature%3Doembed

Để biết thêm các thông tin về học bổng du học học viện Hồng Hà Trung Quốc, các bạn liên hệ với THPT Thanh Khê để được tư vấn nhé!

Điện thoại: 0866837375

Fanpage: Diễn đàn học bổng và du học Trung Quốc

Địa chỉ: Số liền kề 21 ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: Văn hóa Trung Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button