Văn hóa Trung Hoa

Học viện truyền thông Chiết Giang

Tìm hiểu thông tin về trường học viện truyền thông Chiết Giang. Du học tại trường truyền thông Chiết Giang có những học bổng nào?

Học viện truyền thông Chiết Giang (tên tiếng Trung 浙江传媒学院) là một trường đại học xinh đẹp nằm tại thành phố Hàng Châu, Chiết Giang. Với những bạn đam mê học marketting thì đây là một ngôi trường vô cùng tốt để đi du học Trung Quốc. Cùng du học VIMISS tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Học viện truyền thông Chiết Giang

Thông tin chung

Tên tiếng Trung: 浙江传媒学院

Bạn đang xem bài: Học viện truyền thông Chiết Giang

Tên tiếng Anh: Communication University of Zhejiang

Website: http://www.cuz.edu.cn/

Mã bưu điện: 310018

Email: xb@zjicm.edu.cn

Điện thoại tư vấn: (86) -0571-86832719, fax: (86) -0571-86832000.

Trường Phát thanh và Truyền hình Chiết Giang được thành lập năm 1978, và Trường Cao đẳng Phát thanh và Truyền hình Chiết Giang được thành lập năm 1984.

Năm 2000, hai trường hợp nhất thành lập trường Cao đẳng Phát thanh và Truyền hình Chiết Giang.

Vào ngày 19 tháng 5 năm 2004, với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục , Trường Cao đẳng Phát thanh và Truyền hình Chiết Giang đã được nâng cấp thành Học viện Truyền thông Chiết Giang.

Đây là một trường đại học được thành lập bởi Chính phủ Nhân dân tỉnh Chiết Giang và Cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Nhà nước. Nó có hai cơ sở, được đặt tại Hàng Châu và Đồng Hương. Trường có tổng diện tích 1305 mẫu Anh và tổng diện tích xây dựng là 566.000 mét vuông.

Cơ sở Hạ Cát: số 998 đường Xueyuan, Khu giáo dục đại học Hạ Cát , quận Giang Gan, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang .

Cơ sở Đồng Hương tọa lạc tại số 998, đường Kết Kiều Tây , thành phố Đồng Hương, tỉnh Chiết Giang .

Hiện có hơn 13.000 sinh viên đại học toàn thời gian, tổng số giảng viên và nhân viên trong trường là 1.284 với nhiều thầy cô có thành tích nổi bật.

Trường hợp tác với hệ thống phát thanh và truyền hình quốc gia để thiết lập hơn 360 cơ sở giảng dạy thực tế cho ngành công nghiệp, đại học, nghiên cứu và nghiên cứu, bao gồm bốn cơ sở thực tập ở nước ngoài.

Tuân thủ phương châm của trường là tận tâm, hiểu biết, tìm kiếm sự thật và đổi mới, phù hợp với nguyên lý có trụ sở tại Chiết Giang, đối mặt với cả nước, theo sát truyền thông và phục vụ xã hội, Học viện Truyền thông Chiết Giang tràn đầy sức sống và sức sống, mục tiêu trở thành trường đại học truyền thông nổi tiếng quốc tế.

Các khoa tại trường học viện

Học viện phát thanh

Trường nghệ thuật truyền hình

Học viện điện ảnh Huace

Trường thông tin điện tử

Học viện hoạt hình

Trường quản lý

Trường truyền thông văn hóa quốc tế

Trường nghệ thuật thiết kế

Đại học Văn hóa và Sáng tạo

Khoa nghệ thuật Viện truyền thông mới

Trường Báo chí và Truyền thông

Nhạc viện

Khoa giảng dạy ngoại ngữ

Khoa giáo dục thể chất đại học

Học viện Mác (Bộ Khoa học Xã hội)

Bộ giáo dục nghệ thuật công cộng

Trường doanh nhân

Để biết thêm thông tin học bổng du học Trung Quốc tại học viện hay các trường đại học khác của Trung Quốc, các bạn liên hệ với VIMISS để được tư vấn nhé!

Du học VIMISS với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình cùng uy tín nhiều năm qua chắc chắn là địa chỉ tư vấn du học Trung Quốc đáng tin cậy tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Fanpage: Diễn đàn học bổng và du học Trung Quốc

Hotline: 0866837375

Địa chỉ: số liền kề 21, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: Văn hóa Trung Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button