GIÁO TRÌNH BOYA

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CUỐN GIÁO TRÌNH BOYA SƠ CẤP 1

Giáo trình boya sơ cấp 1 là cuốn giáo trình mới nhất hiện nay. Và được đông đảo bạn trẻ học tiếng Trung đón nhận.
Vậy bạn đã biết những gì về cuốn giáo trình này? Hãy đọc bài viết dưới đây bạn nhé.

GIÁO TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?
Sách giáo trình BoYa Sơ cấp 1 cung cấp cho người học ở trình độ xuất phát một lượng kiến thức cơ bản về từ vựng và những kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản nhất. Hiện nay bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập và bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới đang là hai công cụ giảng dạy tiếng Trung chính và chủ đạo của các trung tâm tiếng Trung và các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc tại Việt Nam
Giáo trình BoYa Sơ cấp 1 này có thể nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Trung của người học trong thời gian ngắn, như tăng lượng từ vựng tiếng Trung, củng cố và hệ thống ngữ pháp tiếng Trung để người học tiếng Trung có thể sử dụng ngữ pháp tiếng Trung sâu hơn, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung trong các tình huống thực tế. Nói cách khác, đây chính là cuốn giáo trình Hán ngữ mang tính ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
MUA GIÁO TRÌNH BOYA SƠ CẤP 1 Ở ĐÂU?
Bạn có thể tìm mua cuốn giáo trình này ở rất nhiều nhà sách lớn như Nhà sách Tiến Thọ, Nhà sách tại cổng trường Đại học Hà Nội, nhà sách ở cổng trường Đại học ngoại ngữ, …
Tiki.vn là trang bán hàng online thuận tiện. Tại đây, bạn có thể mua được khá cuốn giáo trình boya sơ cấp 1 .Chỉ cần vài cú click chuột, chọn sản phẩm, nhập địa chỉ. Chờ giao hàng và thanh toàn. Là bạn đã có cuốn sách rất hữu ích rồi.
Mua hàng qua tiki đặt biệt phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian chọn lựa sách.
PHÙ HỢP VỚI BẠN LUYỆN THI HSK CẤP 3
Khi kết thúc quyển 1 của bộ giáo trình boya sơ cấp 1 này người học sẽ nắm vững khoảng 500- 600 từ mới , đạt trình độ HSK 3. Các bạn muốn thi tiếp hsk sẽ tiếp tục học quyển 2 và làm đề Hsk. Khi kết thúc quyển 2 người học được cung cấp hơn 1200 từ mới, giúp người học đạt kiến thức cơ bản để tham dự kì thi HSK4.
Cuốn giáo trình boya sơ cấp 1 này quả là cuốn sách rất tuyệt vời dành cho người học tiếng Trung. Nhưng tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có người giáo viên có chuyên môn, trình độ. Sẵn sàng lấp mọi lỗ hổng kiến thức.
Chúc bạn học tốt!

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: GIÁO TRÌNH BOYA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button