GIÁO TRÌNH BOYA

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GIÁO TRÌNH BOYA SƠ CẤP 2

Bạn đã hoàn toàn chinh phục cuốn giáo trình boya sơ cấp 1. Và hiện đang tiếp tục học cuốn giáo trình boya sơ cấp 2.
Vậy bạn đã nắm được những điều nhất định phải biết về cuốn giáo trình này không?
Bài viết dưới đây sẽ hé mở điều đó giúp bạn.

SƠ LƯỢC CUỐN GIÁO TRÌNH
Cuốn giáo trình boya sơ cấp 2 này thuộc trình độ sơ cấp – nằm trong bộ giáo trình “Hán ngữ Boya” bộ sách này cung cấp cho học sinh một lượng kiến thức cơ bản và các hạng ngữ pháp sơ cấp.

Lượng kiến thức trong sách giúp học sinh có thể nâng cao trình độ một cách nhanh chóng như tăng vốn lượng từ, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp hiểu sâu hơn về văn hóa xã hội Trung Quốc, trau dồi kĩ năng giao tiếp.Cuốn sách bồi dưỡng kĩ năng đọc viết cho học sinh, qua đó học sinh còn tích lũy được nhiều tri thức văn hóa Hán ngữ.
Mỗi bài học trong cuốn sách được chia ra các gồm các phần như : phần luyện, sau đơn nguyên là bài tập. Hoạt động luyện tập, đơn nguyên có hình thức đa dạng, mục đích giúp học sinh nhớ lại tri thức ngôn ngữ đã có hoặc chuẩn bị cho việc học đơn nguyên mới.

Nội dung bài học đều có từ mới bài khóa, điểm ngôn ngữ và bài tập tương ứng. Nhằm cung cấp cho học sinh từ tính, phiên âm và nghĩa tiếng Anh, một số từ còn giải nghĩa bằng tiếng Hán.
Bài khóa của cuốn giáo trình boya sơ cấp 2 đều đi kèm bài tập, mục đích là hiểu nội dung bài khóa, tập trung chú ý vào ý nghĩa của nó, tiến tới chú ý vào hình thức ngôn ngữ.

MUA CUỐN GIÁO TRÌNH NÀY Ở ĐÂU RẺ NHẤT?
Cuốn giáo trình boya sơ cấp 2 này có bán tại hệ thống nhà sách tiki.vn. Chỉ cần vài cú click chuột, chọn sản phẩm, nhập địa chỉ. Chờ giao hàng và thanh toàn. Là bạn đã có cuốn sách rất hữu ích rồi.
Bạn mua cuốn sách tại tiki.vn với giá 95.000đ (kèm đĩa CD). Ngoài ra, bạn có thể đến một số hiệu sách cũ để được mua với giá rẻ hơn.
PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT
Với lượng từ vựng, ngữ pháp và bài tập tăng hơn hẳn so với cuốn giáo trình boya sơ cấp 1. Vậy bạn phải có phương pháp gì để học tốt cuốn giáo trình boya 2 này?
Đầu tiên hãy học từ mới bài bản. Mỗi từ vựng đặt 3-4 câu. Đồng thời bạn phải đọc lưu loát bài khóa (khoảng 3 lần). Luyện nghe audio bài khóa mỗi ngày.
Mỗi ngày bạn chỉ cần giành 3h là có thể học tốt cuốn giáo trình boya sơ cấp 2 này rồi đó.
Tiếng trung Chinese chúc bạn học tập tốt!

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: BÍ QUYẾT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button