GIÁO TRÌNH BOYA

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ BOYA TRƯỚC TRUNG CẤP 2

Sau cuốn giáo trình hán ngữ boya trước trung cấp 1, cuốn giáo trình boya trước trung cấp 2 là nấc thang mới cho người chinh phục tiếng Hán.
Bạn biết vì sao cuốn giáo trình boya trước trung cấp 2 đóng vai trò quan trọng không? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

CẤU TRÚC GIÁO TRÌNH
Giáo trình hán ngữ boya trước trung cấp 2 gồm 8 đơn nguyên bài học. Với tổng số 16 bài. Một số bài học nổi bật như lịch sử trung quốc, phỏng vấn Khổng Tử, áp lực và sức khỏe, gia đình lí tưởng của tôi, hôm nay tặng gì, món quà của tôi….
Đây đều là những bài học rất thú vị . Được nhiều học viên đánh giá cao. Mỗi bài gồm các phần như : phần luyện, sau đơn nguyên là bài tập.
Nội dung bài học đều có từ mới bài khóa, điểm ngôn ngữ và bài tập tương ứng. Nhằm cung cấp cho học sinh từ tính, phiên âm và nghĩa tiếng Anh, một số từ còn giải nghĩa bằng tiếng Hán.
ĐỊA CHỈ MUA SÁCH
Giáo trình hán ngữ boya trước trung cấp 1 là cuốn sách khá hiếm. Bởi vậy, không phải nhà sách nào cũng bày bán.
Bạn có thể tới địa chỉ sách tiếng trung Hoài Phương, nhà sách cổng trường Đại học Hà Nội, nhà sách Đại học ngoại ngữ…. hiện có bán cuốn sách này.
Hoặc bạn hãy truy cập vào đường link sau:
https://drive.google.com/drive/folders/0B77kRvMQ2VOgTHZJWlJyQVphNHc
Bạn có thể từ đường link này để tải sách vào laptop, điện thoại… Mang tài liệu photo hoặc in đóng quyển. Giá in cuốn sách này trong khoảng 50.000đ đến 60.000đ một cuốn.
PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP
Là cuốn sách nền tảng để tăng khả năng tiếng Hán của bạn. Vậy nên có phương pháp học thế nào để vừa nhanh vừa hiệu quả:
– Từ vựng – chìa khóa của cuốn sách: Cuốn giáo trình hán ngữ boya này có lượng từ vựng khá lớn. Nhưng đừng nản chí. Bạn hãy ghép từ vựng vào hoàn cảnh bài khóa. Đọc kỹ phần giải thích cách dùng từ. Đặt câu với mỗi từ.
Dùng thẻ flashcard để học lúc thời gian rảnh cũng là cách rất hiệu quả đó.
– Luyện nghe: ngoài nghe audio bài khóa. Bạn hãy giành thời gian xem phim Trung Quốc. Một số bộ phim nổi tiếng như Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Túy linh lung, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Tây du ký…
– Đọc lưu loát bài khóa: với mỗi bài khóa , bạn nên đọc lưu loát từ 4 lần.

Với những chia sẻ này của tiếng trung chinese, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã nắm được những điều quan trọng về cuốn giáo trình này.
Chúc bạn học tập tốt

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: GIÁO TRÌNH BOYA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button