Văn hóa Trung Hoa

Nội dung học bổng Khổng Tử

Thông tin về nội dụng học bổng Khổng Tử và các chế độ mới nhất dành cho lưu học sinh. Hồ sơ xin học bổng Khổng Tử cần tài liệu nào?

Học bổng Khổng Tử là một trong những học bổng danh giá mà nhiều người muốn săn được. Nhiều bạn còn chưa nắm rõ nội dung học bổng Khổng Tử là gì? Hôm nay trung tâm tư vấn du học Trung Quốc sẽ giúp bạn hiểu hơn nhé!

Nội dung học bổng Khổng Tử cập nhật mới nhất

Học bổng của Học viện Khổng Tử bao gồm: học phí, ăn ở, chi phí sinh hoạt (trừ học viên bốn năm) và bảo hiểm y tế nói chung.
1. Học phí được sử dụng bởi các tổ chức tiếp nhận cho việc đào tạo và quản lý sinh viên nhận học bổng, để thực hiện các hoạt động văn hóa và tổ chức các kỳ thi tiếng Trung Quốc. Học phí không bao gồm tài liệu giảng dạy và vé cho các điểm thu hút khách du lịch.
2. Phí chỗ ở được sử dụng bởi các tổ chức tiếp nhận để cung cấp chỗ ở miễn phí cho sinh viên, thường là phòng đôi, người xin học bổng, phê duyệt của tổ chức tiếp nhận và lựa chọn chỗ ở ngoài trường, theo trường theo tháng hoặcCác khoản thanh toán phí chỗ ở hàng quý, tiêu chuẩn sinh viên tiến sĩ là 1.000 nhân dân tệ / tháng, các loại sinh viên học bổng khác là 700 nhân dân tệ / tháng.
3. Chi phí sinh hoạt được trả hàng tháng bởi các tổ chức tiếp nhận. Học viên đại học, một năm và một nghiên cứu là 2.500 nhân dân tệ / tháng, bằng thạc sĩ giáo dục quốc tế Trung Quốc là 3.000 nhân dân tệ / tháng, chuyên ngành giáo dục quốc tế Trung Quốc là 3.500 nhân dân tệ / tháng.
Các sinh viên nhận học bổng sẽ được nhận vào thời gian quy định trong thư chấp nhận của tổ chức tiếp nhận, nếu không, bằng cấp học bổng sẽ bị hủy bỏ. Nếu bạn đăng ký tại trường trước ngày 15 của tháng (bao gồm cả ngày 15), toàn bộ chi phí sinh hoạt sẽ được thanh toán trong cùng một tháng, nếu bạn đăng ký sau ngày 15, chi phí sinh hoạt hàng tháng sẽ được thanh toán trong cùng tháng.

Bạn đang xem bài: Nội dung học bổng Khổng Tử

Lưu ý:

  • Sinh viên nhận học bổng rời khỏi Trung Quốc trong hơn 15 ngày vì lý do cá nhân trong thời gian đi học (không kể kỳ nghỉ mùa đông và mùa hè) sẽ ngừng chi phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú tại Trung Quốc.
  • Nếu sinh viên nhận học bổng rút khỏi trường, rút khỏi trường hoặc bị xử lý kỷ luật bởi tổ chức tiếp nhận vì lý do cá nhân, họ sẽ đình chỉ các chi phí sinh hoạt kể từ ngày đình chỉ học, rút hoặc thông báo hình phạt.
  • Chi phí sinh hoạt của sinh viên tốt nghiệp được trả cho nửa tháng sau ngày hoàn thành trường.

4. Phí bảo hiểm y tế toàn diện được thực hiện theo các quy định có liên quan của Bộ Giáo dục Trung Quốc khi du học tại Trung Quốc và được các tổ chức tiếp nhận mua thống nhất. Tiêu chuẩn cho thực tập sinh toàn diện là 160 nhân dân tệ / người, và thực tập sinh một nghiên cứu là 400 nhân dân tệ / người, và tiêu chuẩn cho một năm học là 800 nhân dân tệ / năm / người.

Xin học bổng của Học viện Khổng Tử

1. Scan trang ảnh hộ chiếu.
2. Chứng chỉ HSK, HSKK (có giá trị trong hai năm) yêu cầu tối thiểu các bạn phải có HSK3 và HSKK trung cấp 60 điểm trở lên. Ngoài ra với học bổng cấp Đại học và Thạc sĩ sẽ có yêu cầu chứng chỉ HSK cao hơn.
3. Bảng điểm hoặc học bạ: Các bạn mang đi dịch thuật công chứng sau đó scan lại bản dịch thuật công chứng đó. (Dùng để xin thư giới thiệu)
4. Một thư giới thiệu từ người phụ trách của cơ quan giới thiệu.
5. Tiến sĩ Giáo dục Quốc tế Trung Quốc phải cung cấp hai thư giới thiệu từ các giáo sư (bao gồm) hoặc các chuyên gia với các chức danh chuyên nghiệp đáng kể. Cung cấp nghiên cứu cá nhân của Trung Quốc (bao gồm kiến thức về chủ đề của chủ đề và phác thảo một kế hoạch nghiên cứu, khoảng 3.000 từ).
6. Thạc sĩ Giáo dục Quốc tế Trung Quốc phải cung cấp thư giới thiệu từ hai giáo sư trở lên. Ưu tiên được cung cấp cho những người có ý định làm việc như một cơ quan giảng dạy sau khi tốt nghiệp.
7. Giáo viên Trung Quốc tại chức phải đính kèm giấy chứng nhận việc làm và thư giới thiệu do cơ quan khánh thành.
8. Ứng viên dưới 18 tuổi phải nộp giấy chứng nhận có chữ ký của người giám hộ tại Trung Quốc.
9. Giấy khen, chứng nhận nếu có
Trên đây là bài viết thông tin về học bổng Viện Khổng Tử mà nhiều bạn đang quan tâm. Nếu có bất cứ câu hỏi gì, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!
Fanpage: Diễn đàn học bổng và du học Trung Quốc
Địa chỉ: Số liền kề 21 ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0866837375

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: Văn hóa Trung Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button