GIÁO TRÌNH BOYA

PHẢI ĐỌC NGAY VỀ CUỐN GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ BOYA CAO CẤP 1

Cuốn giáo trình hán ngữ boya rất nổi tiếng với cộng đồng học tiếng Trung. Nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để chinh phục tới cuốn cao cấp 1.
Hãy tìm hiểu về cuốn giáo trình boya cao cấp 1 qua bài viết này bạn nhé.

SƠ LƯỢC CUỐN GIÁO TRÌNH
Đây là cuốn giáo trình hán ngữ boya nâng cao về từ vựng, cách dùng từ và bài tập. Với cấu trúc 10 bài học, nội dung mỗi bài mang đến câu chuyện, những đạo lí rất ý nghĩa. Chẳng hạn như bài giấc mơ thiên tài, giáo dục cao cấp, chờ đợi 40 năm, thỉnh an, người yêu…..
Đây đều là những bài học rất thú vị . Được nhiều học viên đánh giá cao. Mỗi bài gồm các phần như : phần luyện, sau đơn nguyên là bài tập.
Nội dung bài học đều có từ mới bài khóa, điểm ngôn ngữ và bài tập tương ứng. Nhằm cung cấp cho học sinh từ tính, phiên âm và nghĩa tiếng Anh, một số từ còn giải nghĩa bằng tiếng Hán.
ĐỊA CHỈ MUA GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ BOYA
Vì số lượng người học cuốn giáo trình hán ngữ boya cao cấp 1 không quá nhiều. Bởi không phải ai cũng đủ kiên trì để học tới cuốn giáo trình này. Do đó, những nhà sách không bày bán cuốn sách này.
Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, bạn có thể tới hiệu sách Sách tiếng trung Hoài Phương (tại cổng trường Đại học Hà Nội) để mua cuốn sách này.
Cuốn sách được bán với giá khoảng 100.000đ/cuốn. Hoặc bạn có thể download file pdf cuốn sách này theo đường link dưới đây:
https://drive.google.com/drive/folders/0B77kRvMQ2VOgTHZJWlJyQVphNHc
CÓ NÊN HỌC CUỐN GIÁO TRÌNH NÀY?
Bồi dưỡng vốn từ, kiến thức ngoại ngữ không bao giờ là thừa. Bạn nên tiếp tục học cuốn giáo trình hán ngữ boya cao cấp 1 này.
Cuốn sách giúp bạn trau dồi vốn từ vựng, cách dùng từ, bài khóa có ý nghĩa. Nhờ đó, khả năng tiếng Trung của bạn nâng cao rất nhiều.
PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC
Hiện nay, chưa có trung tâm nào giảng dạy nội dung tại cuốn giáo trình hán ngữ boya cao cấp 1. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tự học theo phương pháp dưới đây:
Học từ vựng: Cuốn giáo trình hán ngữ boya này có lượng từ vựng khá lớn. Nhưng đừng nản chí. Bạn hãy ghép từ vựng vào hoàn cảnh bài khóa. Đọc kỹ phần giải thích cách dùng từ. Đặt câu với mỗi từ. Dùng thẻ flashcard để học lúc thời gian rảnh cũng là cách rất hiệu quả đó.
Luyện nghe mỗi ngày: bạn có thể nghe audio bài khóa, xem phim Trung Quốc. Đọc lưu loát bài khóa khoảng từ 4 lần.

Tiếng trung Chinese đã chia sẻ tới bạn những phương pháp học tốt cuốn giáo trình hán ngữ boya cao cấp 1 trong bài viết này rồi. Hy vọng bạn có thể nâng cao vốn từ vựng và tình yêu dành cho tiếng Trung nhé.

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: BÍ QUYẾT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button