TIẾNG TRUNG HSK

Phần mềm ứng dụng App học tiếng Trung Quốc tốt nhất năm 2020

Tiếng Trung trở nên phổ biến và được sử dụng. Tuy nhiên, đây là một ngôn ngữ cần được đầu tư . Mỗi ngày, bạn lại có thời rảnh để học. Top 10 phần mềm học tiếng Trung giúp bạn cải thiện những khuyết điểm đó.

1.Phần mềm Written Chinese – Top 10 phần mềm học tiếng Trung

Phần mềm này tự học tiếng bằng nhiều cách, giao diện thông minh và dễ nhìn. Nó không phải trả với bất cứ khoản phí nào. Phần mềm giúp phân cấp trình độ và nhu cầu của từng người học. Các trình từ HSK3 đến 6 để người dùng lựa chọn cho phù hợp với bản thân. Bạn có thể dịch ngay lập tức với khả năng chụp ảnh scan. Cách này có thể giúp bạn khi không biết viết và tiết kiệm thời gian. Nó còn dạy bạn bằng cách nét tự động trong viết chữ.

Bạn đang xem bài: Phần mềm ứng dụng App học tiếng Trung Quốc tốt nhất năm 2020

Phần mềm giúp người học luyện viết chữ

Tuy nhiên, phần mềm bị hạn chế đối với người hạn chế về tiếng anh. Bởi hệ thống của nó điều hành với ngôn ngữ chủ yếu là Anh – Trung.

Tải phần mềm tại: 

2.Phần mềm Hello Chinese

Phần mềm này chiếm được nhiều cảm tình của người học. Nó hỗ trợ cho bạn đạt trình độ trung cấp chỉ sau khoảng 3-6 tháng. Bạn có thể học phát âm, đặt câu, viết chữ. Các kỹ năng giúp rèn luyện toàn bộ về nghe, nói, đọc, viết. Phần âm tiếng của phần mềm chuẩn như người bản xứ. Nếu bạn hay quên thời gian học, phần mềm này còn có nhắc nhở. Hơn nữa, nó còn có hình ảnh trực quan, dễ nhớ. Các bài giảng được thiết kế theo kiểu vừa học vừa chơi, tránh sự nhàm chán. Tuy nhiên, nó thiết kế giới hạn nội dung học gây nhiều trở ngại cho người học.

Website của phần mềm: 

3.Phần mềm LINE Dict – Top 10 phần mềm học tiếng Trung

Một phần mềm phổ biến trong kho ứng dụng với người học tiếng Hoa. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng bởi giao diện khá đơn giản. Nó giúp người dùng sử dụng tối đa các ứng dụng. Hệ thống âm chuẩn giúp học đúng và nghe đúng.

Hệ thống về phát âm chuẩn

Phần mềm học tiếng Trung: 

4.Phần mềm từ điển Trung – Việt PRO

Một phần mềm thuộc Top 10 phần mềm học tiếng Trung. Phần mềm học tiếng Trung giao tiếp linh hoạt. Nó chứa hơn 2000 câu hội thoại tối ưu phục vụ đối tượng du lịch, học tập và lao động. Các chủ đề như địa điểm, mua sắm, hẹn hò, gia đình…Người học có thể chọn để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

PRO được chia thành từng chuyên mục rõ ràng với giao diện bắt mắt và linh hoạt trong sử dụng. Thiết kế tối ưu về âm thanh giúp người học có thể nghe và đọc đúng từng từ. Bạn cũng có thể thay thế ngôn ngữ của hệ thống.

Bạn có thể tải tại: 

5.ChineseSkill

Một ứng ứng thuộc Top 10 phần mềm học tiếng Trung dành cho người mới học điện thoại di động. Nó giúp người học rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Phần mềm này với nội dung phong phú với các bài học được thiết kế trên cơ sở trò chơi. Người học sẽ cảm thấy thú vị và được thiết kế như phần mềm thi đua giữa những người học. Ngôn ngữ phát âm chuẩn dễ để người học theo điều chỉnh về nghe và phát âm như giọng Bắc Kinh. Hai loại chữ phồn thể và giản thể trên các thiết bị khác nhau.

Web của phần mềm: 

6.Phần mềm QQ

QQ là phần mềm chat nổi tiếng của tiếng Trung. Xu hướng phát triển của thế giới nổi lên với các phần mềm chat. Nó có tốc độ truyền dữ liệu đám mây. QQ không chỉ để chat tiếng trung và chơi các trò chơi Trung Quốc. Nó là phần mềm không thể thiếu trong cuộc sống của người Trung.

Phần mềm này có thể kết bạn và nâng cao tiếng Trung

Hoặc tải tại: 

7.Phần mềm Baidu

Baidu không kém với công dụng google, công thức tìm kiếm đa dạng. Nó vô cùng mạnh mẽ với hệ tiếng Trung, baidu cho kế quả tìm kiếm thông tin đa dạng. Nguồn thông tin và tài liệu đa dạng của Baidu giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm.

Website của baidu:

8.Youku

Phần mềm này giúp luyện nghe và xem  thiết kế gần giống với Youtube. Youku được cấu tạo bởi nền tảng video đa dạng khiến nó trở nên phong phú. Bạn có thể tải tại: 

9. FunEasyLearn – Học tiếng Trung – 6000 từ

Phần mềm này giúp vừa học vừa chơi với 7 trò chơi giải trí đặc biệt. Tính năng tích hợp cho phép ứng dụng chọn ngẫu nhiên các chủ đề. Mỗi mục nhỏ và trò chơi để nâng cao kinh nghiệm học tập. Mỗi một trò chơi sẽ giúp bạn ôn lại tất cả các từ.

Tải phần mềm tại: 

10. Flashcard

Nó là mẫu giấy có hai mặt: từ vựng mới và ghi nghĩa của từ, phát âm. Phần mềm này gọn và có thể tận dụng học bất cứ lúc nào. Một phương pháp học này mang lại hiệu quả cao và nhớ lâu.

11. Hello Chinese: Phần mềm học tiếng Trung số 1

Hello Chinese là phần mềm học tiếng trung miễn phí hàng đầu hiện nay. Với các cấp bậc tăng dần, bạn sẽ dễ dàng chinh phục ngôn ngữ này trong thời gian ngắn nhất.

Xem qua tính năng và cách sử dụng từ video sau:

Tính năng chính

 • Vừa học vừa chơi, không gò bó như phương pháp học truyền thống
 • Các bài học phát âm thiết kế riêng cho người mới, với giọng chuẩn tiếng Trung phổ thông
 • Sử dụng thuật toán nhận biết âm thanh siêu việt, giúp bạn luyện phát âm chính xác nhất
 • Viết chữ Hán không còn khó với hướng dẫn viết từ HelloChinese
 • Cách học bao quát tới trình độ HSK3
 • Rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách bài bản theo từng bài học cụ thể
 • Tùy chọn tiếng Trung giản thể hay phổn thể trên Hello Chinese
 • Chế độ học Offline ngay cả khi không có kết nối mạng
 • Đồng bộ các bài học khi sử dụng các thiết bị khác nhau

Học tiếng trung cùng HelloChinese

HelloChinese là phần mềm số 1 khi bạn muốn học tiếng Trung nhanh và đơn giản nhất.

Download phần mềm học tiếng trung miễn phí Hello Chinese tại đây:

 • Cho Android: 
 • Cho IOS: 

Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill

Đây là một ứng dụng học tiếng Trung tuyệt vời trên điện thoại di động dành cho những người mới bắt đầu học. Ứng dụng này rèn luyện tất cả những kỹ năng học ngoại ngữ như nghe, nói, đọc, viết.

Top 5 ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất hiện nay

Điểm nổi bật của ứng dụng ChineseSkill

– Nội dung bài học phong phú
– Nhiều bài học được thiết kế trên cơ sở các trò chơi, giúp cho người mới học cảm thấy thú vị. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm như một cách để thi đua với bạn cùng học.
– Ngôn ngữ phát âm chuẩn giọng Bắc Kinh giúp người học dễ dàng điều chỉnh khả năng nghe và phát âm.
– Hỗ trợ cả 2 loại chữ giản thể và phồn thể.
– Theo dõi tiến độ học tập và dễ dàng đồng bộ hóa trên các thiết bị khác.

Link tải ứng dụng ChineseSkill:  | 

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: TIẾNG TRUNG HSK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button