Stt Hay

STT về người thứ ba, STT người thứ 3 luôn là người thừa

Là con người thì chẳng ai muốn mình hóa thành con giáp thứ 13 cả. Nhất là chị em phụ nữ, ai cũng muốn mình có một tình yêu viên mãn và hạnh phúc cả. Thế nhưng vì một chút say nắng với người mình thương mà bỗng mình hóa thành người thứ 3 lúc nào chẳng hay biết.

Thật ra có những người thứ 3 không hề xấu xa như các bạn nghĩ đâu. Người thứ ba cũng có những nỗi lòng, đau xót không nói được thành lời. Nhắc đến chủ đề này, chúng tôi vừa sưu tầm được những câu stt về người thứ ba, caption nỗi đau người thứ ba. Hãy xem và cảm nhận nỗi đau ấy như thế nào nhé.

Bạn đang xem bài: STT về người thứ ba, STT người thứ 3 luôn là người thừa

STT dành cho người đến sau

Trong tình yêu, chẳng ai muốn mình trở thành người thứ 3 cả. Thế nhưng chuyện tình cảm mà làm sao nói trước được điều gì phải không các bạn. Cho dù bạn không muốn nhưng ông trời se duyên ngang trái bỗng nhiên mình trở thành người đến sau lúc nào cũng hay biết. Thế nhưng đã là người đến sau thì mãi mãi là người đến sau. Vẫn thua cuộc so với người đầu tiên các bạn ạ.

 1. Yêu một người không sai. Sai ở chỗ yêu họ ngay thời điểm trái tim họ đã có chủ.
 2. Đúng người sai thời điểm kết quả đau đớn đến tột cùng.
 3. Mãi đến sau này em mới nhận ra, không phải là anh còn nhớ đến cô ấy mà là trái tim anh chưa từng quên.
 4. Tôi là người đến sau mà thôi, vì vậy tôi sẽ ra đi như cái cách mà tôi đến.
 5. Nhắn tin nhiều cũng thua, quan tâm nhiều cũng thua, yêu nhiều hơn cũng thua… Em thua rồi… thua người trước!
 6. Sai lầm lớn nhất của tôi là tin tưởng nhầm người. Tôi coi họ là tất cả, nhưng đối với họ tôi chỉ là một người thay thế.
 7. Đừng vì cô đơn nhất thời mà ôm đại một bờ vai. Cũng đừng vì một ai mà vô tình làm đau một ai khác…
 8. Hãy yêu người đến sau bằng cả trái tim như đã từng yêu người đến trước. Chứ đừng lấy nỗi đau của người đến trước trút bỏ lại cho người đến sau.
 9. Em là người đến sau nhưng không phải người thay thế. Nếu anh không quên được cô ấy thì cũng đừng tìm đến em.
 10. Em không trách tim anh vấn vương hình bóng cũ, anh biết đó, mấy ai qua yêu thương mà quên được nhau. Nhưng anh ơi, em không muốn anh nhìn em như một người thay thế!

STT nỗi đau người thứ ba

Nói đến người thứ 3 thì chẳng ai thích con người này. Bởi sự xuất hiện của kẻ thứ 3 khiến tình cảm vợ chồng, cuộc sống hôn nhân trở nên bế tắc và đổ vỡ. Cũng chính vì lẽ ấy mà mọi người rất giận và hận kẻ thứ 3 chuyên đi phá hạnh phúc của người ta. Thế nhưng không phải người thứ 3 nào cũng cố tình hết cả. Có người vô tình trở thành người thứ 3 mà bản thân không hề biết. Người thứ 3 đâu phải xấu, người thứ ba có những nỗi đau không nói được thành lời.

  1. Đừng biến bản thân trở thành kẻ thứ ba, đừng yêu một người chỉ coi bạn là một sự lựa chọn trong khi bạn xứng đáng là cả bầu trời của người khác.
  2. Khi người đàn ông của mình đã không còn hướng về mình nữa. Mọi chuyện trong cuộc đời đều là chọn lựa nhưng người có tình nghĩa sẽ không bao giờ đem tình yêu của mình ra đặt cược trước một người nào đó đến sau nhân danh tình yêu vô tội.
  3. Tôi không hề hối hận về quá khứ, nó đã làm tôi mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi hối hận vì khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.
  4. Hạnh phúc của tôi không phải là do cô ấy cướp mất đi mà do tôi đã yêu nhầm người, tin tưởng nhầm người. Chỉ trách tôi ngốc nghếch. Hạnh phúc đó là giả, là ảo tưởng mà đến giờ tôi mới nhận ra.
  5. Tình yêu không phụ thuộc vào khái niệm thời gian, một người quen hàng chục năm đôi khi cũng không đáng tin tưởng bằng một người chỉ quen vài tháng. Trong tình yêu bất cứ cái gì cũng có thể xảy ra.
  6. Người thứ 3 không có lỗi, lỗi là ở người trong cuộc không đủ sáng suốt trước những cám dỗ của tình yêu, quên đi những hẹn thề và đổi thay dễ dàng.
  7. Có người thứ 3, mới thấy vết nứt âm thầm trong tình yêu mà lâu nay em luôn tự dối lòng rằng nó luôn thật hoàn hảo.
  8. Thật ra rất cảm ơn người thứ 3 đến với cuộc tình để em hiểu rằng tình cảm của chúng ta chỉ như gió thoảng mây trôi. Đến bất ngờ và ra đi cùng vội vàng.
  9. Người thứ 3 đến như một thử thách tình yêu của chúng ta. Em và anh cùng vượt qua mới gọi là một tình yêu chân chính.
  10. Đôi lúc, bạn phải tự trở thành anh hùng của chính mình, biết cách bảo vệ trái tim mình. Bởi vì, người mà bạn nghĩ sẽ không thể sống được khi thiếu họ, lại có thể sống rất tốt khi không có bạn ở bên.

CAP người thứ 3 đáng thương hơn đáng trách

Dẫu biết tình yêu không có lỗi nhưng lỗi ở vị trí và hoàn cảnh xuất hiện không đúng. Điều ấy khiến người thứ 3 luôn là người sai trái và nhận lấy cái kết không tốt đẹp. Thế nhưng xét cho cùng, người thứ 3 đáng thương hơn là đáng trách. Thương ở đây là họ mãi mãi thua một người, họ mãi mãi là người đến sau trong một cuộc tình sai trái, đầy tội lỗi.

 1. Người thứ 3 rất đáng trách, nhưng họ cũng cực kỳ đáng thương, vì phần lớn đang còn loay hoay trong một cuộc tình đã không còn đủ chỗ, chen chân vào dễ nhưng rút ra thì khó.
 2. Đã là người thứ 3 thì phải câm nín, thầm lặng đứng phía sau một người đàn ông và phải chấp nhận rằng mình không có danh phận. Nếu người đàn ông đó phải lựa chọn giữa gia đình và người thứ ba thì chắc chắn rằng người bị bỏ rơi sẽ là người thứ 3.
 3. Người thứ 3 là người đến sau, miễn cưỡng đến đâu cũng không thể có được tình yêu trọn vẹn. Vì thế giọt lệ luôn trực tràng, nụ cười gượng gạo và luôn phải đi một mình. Những ngày lễ tết cũng chỉ có thể nhìn ngắm người đàn ông mình yêu đang vui vẻ bên người khác mà thôi.
 4. Cảm giác đau khổ nhiều hơn là hạnh phúc, bởi vì người thứ 3 chỉ là mảnh ghép phụ của cuộc sống, không có cũng chẳng sao. Người đàn ông mà họ yêu, quyết để giành giật được chưa chắc đã đủ quyết tâm để vứt bỏ đạo đức, lương tâm của mình để đến với họ.
 5. Người thứ 3 thừa hiểu rằng, mọi thứ trên thế gian này đều có thể thay đổi, kể cả tình cảm con người. Vì thế họ đã đợi chờ sự thay đổi từ người đàn ông mà họ yêu. Nhưng họ lại không biết rằng một ngày nào đó, người thứ 3 cũng sẽ bị ruồng bỏ bởi sự thay đổi đó.
 6. Không phải kẻ đến sau nào cũng là người thứ 3. Có những người đã đứng sẵn đó từ rất lâu nhưng lại vô tình trở thành người chéo chân phá hoại… Nhưng thử nghĩ xem đã bao giờ chúng ta là của nhau trọn vẹn.
 7. Có những người thứ 3 rất đáng thương, có những người thứ 3 lại rất đáng trách, nhưng phần lớn họ – những kẻ loay hoay trong một chuyện tình đã không còn đủ chỗ, đều vừa đáng trách, lại càng đáng thương.
 8. Người lừa dối và người bị phản bội, rồi người ta chen chân vào để mang tiếng là người thứ 3, tất cả họ có thể đều mang một nỗi khổ riêng, mà khi đích thân trải qua mới có thể hiểu. Để khi nhắc lại, chỉ thấy đau lòng.
 9. Người thứ 3 yếu đuối đến mấy cũng bằng thừa.
 10. Em chưa bao giờ muốn là kẻ thứ 3 chen chân vào cuộc tình của người khác. Vì em hiểu thấu nỗi đau khi bị người mình yêu phản bội, khi bị người khác ngang nhiên cướp mất tình yêu của mình.

STT người thứ 3 luôn là người thừa

Trong tình yêu, người không được yêu luôn là kẻ thua cuộc. Chỉ cần đến chậm một bước mãi mãi là người đến sau. Và nếu bạn xác định mình là người thứ 3 thì bạn cần phải học cách chấp nhận mình là kẻ thừa thải trong mối quan hệ sai trái này. Vô tình người thứ 3 trở thành người chịu nhiều tổn thương và nhiều bất công nhất vốn dĩ bạn không nên nhận.

  1. Đừng biến bản thân trở thành kẻ thứ ba, đừng yêu một người chỉ coi bạn là một sự lựa chọn trong khi bạn xứng đáng là cả bầu trời của người khác.
  2. Khi người đàn ông của mình đã không còn hướng về mình nữa. Mọi chuyện trong cuộc đời đều là chọn lựa nhưng người có tình nghĩa sẽ không bao giờ đem tình yêu của mình ra đặt cược trước một người nào đó đến sau nhân danh tình yêu vô tội.
  3. Tôi không hề hối hận về quá khứ, nó đã làm tôi mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi hối hận vì khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.
  4. Hạnh phúc của tôi không phải là do cô ấy cướp mất đi mà do tôi đã yêu nhầm người, tin tưởng nhầm người. Chỉ trách tôi ngốc nghếch. Hạnh phúc đó là giả, là ảo tưởng mà đến giờ tôi mới nhận ra.
  5. Tình yêu không phụ thuộc vào khái niệm thời gian, một người quen hàng chục năm đôi khi cũng không đáng tin tưởng bằng một người chỉ quen vài tháng. Trong tình yêu bất cứ cái gì cũng có thể xảy ra.
  6. Nếu như bạn yêu hai người cùng một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi nếu thật sự yêu người thứ nhất, thì bạn đã không thể có tình cảm với người thứ hai được.
  7. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin đã hóa vụn vỡ.
  8. Em và cô ấy cuối cùng cũng có một mảnh tình như nhau cả. Cùng thở chung một bầu trời cũng suy nghĩ về những đậm sâu anh đem lại. Em và cô ấy là hai người khác nhau nhưng người trước kẻ sau, người bước đi kẻ ở lại. Vậy nên em thôi cho phép bản thân mình nhung nhớ về anh nữa. Vì một lần tổn thương là quá đủ rồi.
  9. Người ta dễ dàng ghen tị hạnh phúc của người khác, để rồi tìm cách phá hoại và giành lấy. Thế nhưng cuối cùng mới phát hiện, hạnh phúc ấy nếu không phải của người ta, thì cũng chẳng phải là của mình.
  10. Là người thứ 3… đến cả đau, cũng phải đau sau một người đến trước.

STT tình yêu của người thứ ba

Tình yêu của người thứ 3 đầy chua xót và cay đắng. Chỉ vì một phút say nắng của mình mà bản thân trở thành kẻ thứ 3. Tình yêu của người đến sau rất nồng cháy nhưng đổi lại là những tổn thương cay đắng. Trong khi người gây ra tổn thương cho người khác lại vô cùng vui vẻ và tỏa ra mình rất cao thượng.

 1. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta.
 2. Người thứ 3 xuất hiện, anh mới thấy rõ những rạn nứt trong tình yêu. Vậy mà trước đây, anh nghĩ nó thật hoàn hảo.
 3. Niềm tin
 4. Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc đời này, đó chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một người không phải bạn.
 5. Thanh xuân của anh là bỏ lỡ em để đi thương người con gái khác. Còn thanh xuân của em là bỏ lỡ chàng trai khác để chờ đợi mình anh.
 6. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ được một bàn tay khác đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.
 7. Nếu anh ấy lừa dối tôi một lần, đó là lỗi của anh ấy. Nhưng khi anh ấy lừa dối tôi lần thứ hai, thì đó là lỗi của tôi vì đã quá dại khờ.
 8. Đôi lúc, bạn phải tự trở thành anh hùng của chính mình, biết cách bảo vệ trái tim mình. Bởi vì, người mà bạn nghĩ sẽ không thể sống được khi thiếu họ, lại có thể sống rất tốt khi không có bạn ở bên.
 9.  vỡ rồi, nhặt lại làm gì cho xước bàn tay.
 10. Anh vì người đó mà tổn thương em. Còn em vì anh mà bất chấp cả tổn thương.
 11. Đừng trách bất cứ ai đó làm bạn thất vọng mà hãy tự trách bản thân mình đã trông đợi quá nhiều.

Bài viết tham khảo thêm: STT về đôi mắt hài hước, STT Thả thính về đôi mắt

Trên đây là những câu nói hay về người đến sau, cap người thứ 3 luôn là người thừa. Nếu nói người thứ 3 đáng trách thì trước hết bạn phải trách người đã phản bội và lừa dối bạn. Nếu như người ấy không cho phép người thứ 3 xuất hiện thì họ chẳng thể nào tồn tại và chen ngang vào mối tình của bạn được. Nói chung đừng quy hết tội lỗi cho người thứ 3, bởi thật ra chẳng ai muốn mình là người đến sau cả.

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: Stt Hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button