GIÁO TRÌNH KHÁC

TOP 3 NHỮNG BỘ GIÁO TRÌNH TIẾNG TRUNG CƠ BẢN HIỆN NAY

Chinh phục thành công tiếng Trung là mơ ước của rất nhiều người. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần phải có giáo trình tiếng trung cơ bản hiệu quả.
Bài viết dưới đây hé lộ giúp bạn Top những bộ giáo trình tiếng trung tốt hiện nay nhé!

GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ
Giáo trình hán ngữ là một trong những bộ giáo trình tiếng trung cơ bản được nhiều người học nhất. Đây là giáo trình Hán ngữ của Đại học ngôn ngữ văn hóa Bắc Kinh do dịch giả Trần Thị Thanh Liêm biên dịch và được Nhà xuất bản Đại học sư phạm phát hành.
Bộ giáo trình hán ngữ này gồm 3 tập (chia thành 6 quyển). Bao gồm tập 1 có 30 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 15 bài ; Tập 2 có 20 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 10 bài; Tập 3 có 26 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 13 bài

Hiện nay, Giáo trình hán ngữ phiên bản mới đã ra đời. Với sự thay đổi một vài điểm về hình thức trình bày, nội dung. Thêm những từ vựng gần gũi với đời sống. Nhằm giúp người học tiếp thu những kiến thức mới hơn, hiệu quả hơn và thành tích học tập sẽ được nâng cao hơn.
Giáo trình Hán ngữ được bán rất rộng rãi tại nhiều trang web online như lixibox, tiki, Anybooks…và tại rất nhiều nhà sách. Nếu với nguồn tài chính hạn hẹp, bạn có thể tìm mua cuốn Giáo trình Hán ngữ tại hiệu sách cũ. Chất liệu giấy, mực in khá tốt, mà giá có thể giảm tới 20%.
GIÁO TRÌNH BOYA
Giáo trình tiếng trung cơ bản Boya được nhận xét bởi tính ưu việt của nó. Giáo trình Boya cấp I với 30 chủ đề gần gũi, đảm bảo đầu ra hsk3. Giáo trình Boya cấp II với 25 chủ đề, lượng từ khóa nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu thi hsk4.Nếu muốn luyện thi Hsk 5, bạn có thể tìm đọc cuốn Giáo trình boya cấp III.

Giáo trình Boya cũng được bán rất nhiều tại trang web online cũng như nhà sách, hiệu sách cũ. Ngoài ra, bạn có thể download file PDF giáo trình tiếng trung cơ bản boya.
GIÁO TRÌNH 301 CÂU ĐÀM THOẠI TIẾNG HOA
Với những bạn học tiếng Trung muốn đi sâu vào kỹ năng nghe nói, đàm thoại trong đời sống. Giáo trình tiếng trung cơ bản 301 câu đàm thoại tiếng Hoa là lựa chọn rất hữu ích.
Với cấu trúc khoa học: Bài khóa, từ mới, ngữ pháp, ôn tập, bảng từ vựng. Đính kèm Tên các tỉnh, thành phố Việt Nam và Trung Quốc. Chắc chắn giúp người học nâng cao được vốn tiếng Trung.
Top 3 bộ giáo trình tiếng trung cơ bản trên hiện đang dẫn đầu thị trường học tiếng Trung. Hãy cân nhắc vào nhu cầu học tiếng trung của mình, để lựa chọn bộ giáo trình tốt nhất nhé.
Chúc bạn học tốt tiếng Trung.

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: GIÁO TRÌNH KHÁC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button