TIẾNG TRUNG HSK

TOP 4 ĐỊA CHỈ MUA SÁCH LUYỆN THI HSK 1

Sách luyện thi hsk 1 không phải nơi nào cũng bán rộng rãi. Làm ảnh hưởng quá trình luyện thi hsk của nhiều bạn.
Biết được điều này, Tiếng Trung Chinese giới thiệu đến bạn một số địa chỉ mua sách giá rẻ, chất lượng nhé.
NHÀ SÁCH TIỀN PHONG

Tọa lạc ở những con phố lớn của Hà Nội với 3 chi nhánh: số 292 Tây Sơn, số 175 Nguyễn Thái Học và số 17B Ngọc Hà, nhà sách Tiền Phong sở hữu một mặt bằng vô cùng rộng lớn và nổi bật.
Trực thuộc công ty CP Tiền Phong thuộc báo Tiền Phong, nhà sách Tiền Phong được mệnh danh như là một trong những địa điểm bán sách lớn nhất tại Hà Nội với hàng trăm nghìn đầu sách cho bạn đọc thoải mái chọn lựa.
Với số lượng sách khổng lồ, sách luyện thi hsk 1 không phải là hiếm. Tại đây, bạn có thể tìm được những cuốn sách từ vựng, tổng hợp giải đề có kèm đĩa CD. Phục vụ rất tốt khi ôn luyện thi hsk 1.
NHÀ SÁCH NGUYỄN VĂN CỪ
Nằm ở số 36 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, nhà sách Nguyễn Văn Cừ là địa điểm bán sách “ruột” cho các bạn học sinh chuyên sư phạm, chuyên ngữ hay các bạn sinh viên trường Báo…
Với một mặt bằng lớn và cung cấp phong phú các đầu sách thuộc đủ các thể loại khác nhau, nhà sách Nguyễn Văn Cừ đã khẳng định thương hiệu của mình với học sinh, sinh viên, đội ngũ tri thức, cán bộ trong suốt 15 năm qua.
Nhà sách Nguyễn Văn Cừ từ lâu luôn cung cấp khối lượng lớn sách luyện thi hsk 1 không chỉ cho sinh viên chuyên ngữ. Mà còn dành cho người học tiếng Trung, muốn có đầu sách giá trị về ôn thi hsk.
NHÀ SÁCH TIẾN THỌ
Với địa chỉ duy nhất tại 828 Đường Láng, Đống Đa – Hà Nội, bạn có thể đến và tìm mua những cuốn sách luyện thi hsk 1.
Dù những cuốn sách luyện thi này có số lượng khá ít ỏi. Nhưng nếu chịu khó tìm, bạn sẽ thấy tại Nhà sách Tiến Thọ có rất nhiều cuốn thú vị. Giúp quá trình luyện thi của bạn rút ngắn lại đó.
TRIBOOK Đồng Khởi

Tọa lạc tại 158ED Đồng Khởi, Quận 1. Tri Book là một trong những nhà sách hiếm hoi nhập sách ngoại ngữ mới cóng, vừa ra lò với giá cả chấp nhận được.
Ngoài ra bên cạnh quán còn có một quán nước tên Book’n’Juice thỏa mãn nhu cầu “vừa có thực vừa có thư” của mọi người. Có thể nói hiếm hoi có nhà sách nào lại có lượng sách ngoại nhập ổn định và tươm tất như Tri Book.

Với những đầu sách luyện thi hsk 1 mới, nội dung đa dạng phong phú. Đây ắt hẳn là lựa chọn tuyệt vời với những bạn trẻ tại Sài Gòn.
TIKI.VN
Tiki.vn là trang bán hàng online thuận tiện. Tại đây, bạn có thể mua được khá nhiều cuốn sách luyện thi hsk 1 với nội dung hữu ích.
Chỉ cần vài cú click chuột, chọn sản phẩm, nhập địa chỉ. Chờ giao hàng và thanh toàn. Là bạn đã có cuốn sách rất hữu ích rồi.
Chất lượng giấy cũng như phong cách giao hàng , gói hàng chuyên nghiệp của Tiki.vn được rất nhiều bạn đọc yêu thích.
Ngoài ra, Trung tâm Tiếng Trung Chinese không phải là trang bán sách nhưng luôn cung cấp những cuốn sách luyện thi hsk chất lượng nhất.
Chỉ cần bạn sẵn sàng tới, sẵn sàng song hành cùng chúng tôi. Là bạn đã có những bộ tài liệu ôn thi hsk cấp 1 tuyệt vời. Mà chẳng cần phải tới bất cứ hiệu sách nào khác.
Tiếng Trung Chinese không chỉ cung cấp cho bạn tài liệu ôn thi tuyệt vời. Mà có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết. Chắc chắn làm bạn hài lòng!

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: TIẾNG TRUNG HSK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button