GIÁO TRÌNH KHÁC

TOP 4 TRUNG TÂM GIẢNG DẠY GIÁO TRÌNH 301 CÂU ĐÀM THOẠI TIẾNG HOA

Cuốn giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa khá nổi tiếng với cộng đồng người học tiếng Trung. Đặc biệt với học viên tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhưng chọn trung tâm giảng dạy cuốn giáo trình này chẳng hề đơn giản. Hãy đọc bài viết dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn bạn nhé.

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG CHINESE
Với hai cơ sở tại Hà Nội và thành phố HCM có giảng dạy cuốn giáo trình 301. Trung tâm này có cơ sở vật chất rất tốt, lớp học được trang bị với bàn ghế hiện đại, máy tính và hệ thống loa chất lượng tốt.Đảm bảo cho học viên không gian học tập thoải mái và hiệu quả.
Nếu bạn không có quá nhiều thời gian đến lớp học, trung tâm tiếng trung chinese có đội ngũ gia sư giàu chuyên môn. Sẵn sàng “đội gió, đạp mưa” đến tận nhà giảng dạy nội dung bài học cho bạn. Bạn muốn học theo cuốn giáo trình 301 hay cuốn giáo trình khác. Các giáo viên của trung tâm tiếng trung chinese đều có thể đáp ứng được.
Trụ sở chính của Trung tâm tiếng trung Chinese đặt tại 52/409 Kim mã – Ba Đình – Hà Nội . Tại TP.HCM , địa chỉ là 40/11 Lê Thị Hồng P.17 Gò Vấp – TP.HCM.
TIENGTRUNG.VN
Trung tâm tiếng trung.vn có hai cơ sở tại TP.Hà Nội: ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội. Và ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện tại chưa có địa chỉ tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.
Trung tâm tiengtrung.vn có giảng dạy một số lớp giáo trình 30 1 nhưng số lượng rất ít. Khi tìm đến trung tâm này, bạn sẽ được học giáo trình hán ngữ hay bộ giáo trình boya.
THANHMAIHSK
Trung tâm thanhmaihsk có cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM. Ở Hà Nội, có trụ sở tại ngách 26 ngõ 18 Nguyên Hồng Hà Nội. Và tại TP.HCM với địa chỉ 18Bis/3A Nguyễn Thị Minh Khai , P. Đa Kao, Q.1.
Nhưng trong thời gian gần đây, trung tâm thanhmaihsk đang chuyển hướng giảng dạy theo giáo trình boya và tập trung luyện thi các cấp hsk.
TIẾNG TRUNG CẦM XU
Với trụ sở đặt tại số 17 ngõ 575 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Trung tâm tiếng trung Cầm xu với thế mạnh là luyện giọng phát âm tiếng Trung chuẩn. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm phát thanh viên tại Đài truyền hình Việt Nam.
Số lượng trung tâm có giảng dạy theo giáo trình 301 không còn quá nhiều. Nếu vẫn muốn học theo cuốn giáo trình này, bạn chỉ có thể học theo hình thức gia sư tại Trung tâm tiếng Trung Chinese.
Với những chia sẻ trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có câu trả lời của riêng mình rồi.
Chúc bạn lựa chọn được trung tâm giảng dạy uy tín nhé

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: GIÁO TRÌNH KHÁC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button