GIÁO TRÌNH BOYA

TOP 5 TRUNG TÂM DẠY GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ BOYA

Giáo trình hán ngữ boya hẳn là cuốn giáo trình không còn quá xa lạ với cộng đồng tiếng Trung. Nhưng để chọn lựa một trung tâm chất lượng giảng dạy cuốn giáo trình này chẳng hề đơn giản.
Bài viết dưới đây, chúng tôi xin gợi ý đến bạn top 5 trung tâm hiện giảng dạy giáo trình hán ngữ boya nhé.

TIẾNG TRUNG CHINESE
Trụ sở chính của Trung tâm tiếng trung Chinese đặt tại 52/409 Kim mã – Ba Đình – Hà Nội . Tại TP.HCM , địa chỉ là 40/11 Lê Thị Hồng P.17 Gò Vấp – TP.HCM.
Đây là trung tâm giảng dạy giáo trình hán ngữ boya, giáo trình hán ngữ và giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng hoa. Tìm đến tiếng trung Chinese nghĩa là bạn hưởng chất lượng giáo dục hoàn toàn mới.
Bạn không có thời gian đến lớp, muốn học tập ở nhà hơn. Trung tâm tiếng trung Chinese có ngay đội ngũ giáo viên đến tận nhà bạn gia sư. Bạn thích nội dung bài học trong cuốn giáo trình hán ngữ boya hay cuốn giáo trình hán ngữ, giáo trình 301….chúng tôi đều có thể đáp ứng nguyện vọng của bạn.
Hiện nay rất nhiều học viên của tiếng trung chinese đang học cuốn giáo trình hán ngữ boya với hình thức gia sư tận nhà.
Còn nếu bạn muốn cảm nhận không gian lớp học, được học tập với những học viên khác. Hãy đến trung tâm tiếng trung chinese. Trung tâm này có cơ sở vật chất rất tốt, lớp học được trang bị với bàn ghế hiện đại, máy tính và hệ thống loa chất lượng tốt.Đảm bảo cho học viên không gian học tập thoải mái và hiệu quả.
THANHMAIHSK
Ngoài đào tạo hsk là thế mạnh, trung tâm thanhmaihsk cũng hiện đang giảng dạy các lớp cơ bản theo cuốn giáo trình hán ngữ boya.
Trung tâm thanhmaihsk có cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM. Ở Hà Nội, có trụ sở tại ngách 26 ngõ 18 Nguyên Hồng Hà Nội. Và tại TP.HCM với địa chỉ 18Bis/3A Nguyễn Thị Minh Khai , P. Đa Kao, Q.1.
TIẾNG TRUNG HOÀI PHƯƠNG
Tọa lạc tại cổng trường Đại học Hà Nội. Đây là trung tâm rất thuận tiện cho những bạn ở khu vực quận Thanh Xuân.
Đặc biệt, ở gian dưới trung tâm còn bán khá nhiều sách tiếng Trung. Bạn tiện chọn lựa mua sách.
TIẾNG TRUNG CẦM XU
Với trụ sở đặt tại số 17 ngõ 575 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Trung tâm tiếng trung Cầm xu với thế mạnh là luyện giọng phát âm tiếng Trung chuẩn. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm phát thanh viên tại Đài truyền hình Việt Nam.
Trung tâm tiếng trung Cầm Xu hiện có giảng dạy các lớp cơ bản theo cuốn giáo trình hán ngữ boya .
Với chia sẻ này của chúng tôi, bạn đã tìm được trung tâm giảng dạy tiếng trung chất lượng chưa?
Hãy giành thêm thời gian tìm hiểu, nghiên cứu để chọn được một trung tâm tốt nhé.

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: GIÁO TRÌNH BOYA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button