TIẾNG TRUNG HSK

TOP 6 NHỮNG CUỐN SÁCH LUYỆN THI HSK 2 HIỆU QUẢ NHẤT

Để vượt qua bài thi hsk 2, bạn cần có quá trình ôn luyện chăm chỉ. Đặc biệt, trong quá trình đó cần đến sự có mặt của những cuốn sách luyện thi hsk 2 tốt.
Tiếng Trung Chinese giới thiệu đến bạn những đầu sách luyện thi hsk 2 trong bài viết dưới đây!
新汉语水平考试 HSK 二级
Đây là sách luyện thi hsk cấp 2 mô phỏng đề thi thật bản mới. Với số lượng đề thi khá lớn, có kèm đĩa CD. Đề thi bám sát vào nội dung thi thực tế. Số lượng từ vựng, câu hỏi rất gần gũi.
Cuốn sách này thường bán với giá 135.000đ tại rất nhiều nhà sách lớn. Bạn có thể tới nhà sách Tiến Thọ, nhà sách tiếng Trung Hoài Phương, nhà sách Tiền Phong…để tìm mua.
Luyện đề theo cuốn sách này đòi hỏi sự chăm chỉ. Nếu mỗi ngày bạn kiên nhẫn làm từ 1 -2 đề thi, chắc hẳn kì thi hsk cấp 2 không còn là chướng ngại vật với bạn
HSK 考前强化- 语法 初级
Nếu như cuốn sách luyện thi hsk cấp 2 ở trên thiên về tích hợp giải đề thi. Thì dưới đây là cuốn sách về chủ đề ngữ pháp cần nắm được để làm bài thi.
Cuốn sách này được bán trên thị trường với giá khoảng 120.000đ. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua được ở rất nhiều nhà sách tại Hà Nội, TP.HCM.
Tuy nhiên, đây là cuốn sách tích hợp kiến thức ngữ pháp của cấp sơ cấp và trung cấp. Do đó, khi luyện thi hsk cấp 2, bạn chỉ có thể làm được phần kiến thức mức sơ cấp. Phần kiến thức trung cấp sẽ phục vụ bạn trong những bài thi hsk nâng cao hơn.

新 HSK 词汇精讲精练

Đây là cuốn sách chuyên tổng hợp các từ vựng thi hsk cấp 1, 2, 3. Từng phần học được phân tách rất rõ ràng.Từ vựng đa dạng, bám sát cấu trúc đề thi hsk. Đặc biệt có kèm đĩa CD và bài tập.
Để học tốt cuốn sách này, bạn cần kết hợp học từ vựng kèm với làm bài tập. Mỗi từ vựng nên liên tưởng tới một tình huống cụ thể. Cách này giúp bạn học từ vựng hiệu quả hơn.
HSK chủ đề ngữ pháp sơ cấp
Với cuốn Hsk từ vựng trên, bạn nên có cuốn sách luyện thi hsk cấp 2 với chủ đề ngữ pháp này. Nắm được từ vựng là điều quan trọng. Nhưng nắm ngữ pháp mới là cái cốt lõi, bản chất của học tiếng Trung.
Cuốn sách cung cấp cho bạn chủ điểm ngữ pháp quan trọng cần ghi nhớ lúc làm bài. Có thể nói đây là cuốn sách rất hữu ích cho bạn nào đang thiếu hụt về kiến thức ngữ pháp.

NEW HSK cấp 2
Cuốn sách này mô phỏng tương đối giống với đề thi HSK cấp 2 trong thực tế. Nếu chăm chỉ ôn luyện theo cuốn sách này, hành trình chinh phục hsk cấp 2 sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

HSK CẤP 2
Cuốn sách hsk luyện thi hsk 2 trên khoảng 150.000đ kèm đĩa CD. Đây là cuốn sách luyện giải đề rất hữu ích, theo tiêu chuẩn của kì thi Hsk cấp 2.
Mỗi ngày bạn nên luyện làm khoảng 1 đề rồi kiểm tra đáp án. Trong lúc làm tuyệt đối không tra từ điển, mở đáp án. Đây vẫn luôn là phương thức ôn thi hsk hiệu quả nhất.

Ngoài những cuốn sách tự ôn trên, bạn cần phải có nền tảng kiến thức khá mới có thể hoàn thành tốt được bài thi. Đến với Trung tâm tiếng Trung Chinese, bạn được cung cấp nền tảng kiến thức tốt. Từ nghe – nói – đọc – viết.
Chúng tôi nguyện đồng hành và giúp đỡ bạn để vượt lên nỗi sợ của bài tập luyện thi hsk cấp 2.
Chúc bạn học tốt!

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: TIẾNG TRUNG HSK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button