TỪ ĐIỂN

TOP 7 TỪ ĐIỂN TIẾNG HOA MIỄN PHÍ

Bạn muốn học tốt tiếng Trung? Nhưng chưa đủ kinh phí để mua những cuốn từ điển tiếng Hoa đắt tiền? Vậy cách nào giúp bạn vừa nâng cao vốn từ vựng mà không mất phí?
Hãy đọc bài viết dưới đây của Trung tâm tiếng Trung Chinese nhé.
TỪ ĐIỂN LẠC VIỆT
Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển tiếng Hoa rất nổi tiếng. Phiên âm Latin (Pinyin) và chú âm phù hiệu. Tra cứu chữ Hoa theo: Bộ thủ, phiên âm, âm Hán Việt. Xem giải thích mục từ bằng chữ phồn thể hoặc giản thể Tra nghĩa của từ bằng nhiều cách khác nhau
Tra cứu nhanh AutoLook, còn gọi là tra tự động trên mọi trình soạn thảo văn bản. vào biểu tượng mtd ở góc trái màn hình, từ điển mtd sẽ kết xuất .Tra chéo từ Việt sang Trung và Trung sang Việt tức thời .Tra từ bằng tính năng Quickview
APP TỪ ĐIỂN TẠI IOS, ANDROI

Từ điển tiếng Hoa được đánh giá 5 sao trên bảng xếp hạng các bộ từ điển tại IOS và Androi. Với thiết kế để tăng khả năng nhớ từ vựng của người học tiếng Trung. Phần mềm với hơn 1000 từ thuộc các chủ đề khác nhau như Du lịch, Mua sắm, Hẹn Hò, Đi chơi… Với nhiều bản flashcard khác nhau sẽ đem đến cảm hứng thú vị cho bạn.

App mang tên “Từ điển tiếng Trung” cũng mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể tra từ, đọc câu ví dụ, đọc phiên âm…chỉ với một app từ điển. Thật quá tuyệt vời đúng không nào?
NHỮNG TRANG WEB MIỄN PHÍ
Nếu bạn không sở hữu smartphone có thể download những app từ điển trên. Vậy đừng lo, Trung tâm tiếng Trung Chinese gợi ý cho bạn một số trang web tra từ điễn miễn phí.
– Từ điển Hán Nôm (http://hvdic.thivien.net)
– Từ điển trực tuyến Hán – Nôm : http://hannom.huecit.vn/VietHan/tabid/60/Default.aspx
– Hán Việt từ điển trích dẫn: http://nguyendu.com.free.fr/hanviet/
– Dict.com : https://www.dict.com/Han-Viet
Bạn có thể truy cập vào những đường link mà chúng mình để trên. Gõ pinyin và tra cứu. Để học tốt tiếng Trung, bạn phải cần một cuốn từ điển tốt. Hãy lựa chọn bộ từ điển phù hợp với mình và học tập thật chăm chỉ nhé.
Trung tâm tiếng Trung Chinese chúc bạn học tốt!

Trích nguồn: THPT Thanh Khê
Danh mục: TỪ ĐIỂN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button